Chi tiết các tính năng giới hạn của iOS 7 trên từng thiết bị iOS

Giống như những đợt nâng cấp trước, iOS 7 sẽ bị giới hạn một số tính năng trên các thiết bị đời thấp hơn.

Chi tiết các tính năng giới hạn của iOS 7 trên từng thiết bị iOS

Vậy là iOS 7 cuối cùng cũng đã lộ diện. Và một tin vui cho các tín đồ Apple đó là hệ điều hành này sẽ hỗ trợ cho các thiết bị kể từ iPhone 4, iPad mini, iPad 2 và iPod Touch thế hệ thứ năm trở lên (không hỗ trợ iPod Touch Gen 4). Giống như những đợt nâng cấp trước, iOS 7 sẽ bị giới hạn một số tính năng trên các thiết bị đời thấp hơn, cụ thể là:

- Chụp ảnh góc rộng Panorama sẽ chỉ có trên iPhone 4S, iPhone 5 và iPod Touch thế hệ thứ năm. Chụp ảnh cùng quay phim khổ vuông (tỉ lệ 1:1) và trượt để chụp sẽ chỉ hỗ trợ từ iPhone 4, iPad thế hệ thứ ba trở đi, iPad mini và iPod Touch thế hệ thứ năm.

- Bộ lọc hình ảnh trong ứng dụng Camera chỉ có trên iPhone 5 và iPod Touch thế hệ năm. Bộ lọc trong ứng dụng Photos sẽ có từ iPhone 4, iPad thế hệ thứ ba trở lên cùng iPad mini và iPod Touch thế hệ thứ năm.

- Tính năng chia sẻ tập tin nhanh AirDrop sẽ chỉ hỗ trợ iPhone 5, iPad thế hệ thứ tư, iPad mini và iPod Touch thế hệ thứ năm. AirDrop yêu cầu người dùng sử dụng tài khoản iCloud.

- Trợ lý thông minh Siri chỉ có mặt trên iPhone 4S, iPhone 5, iPad có màn hình Retina, iPad mini và iPod Touch thế hệ thứ năm. Tính năng này yêu cầu kết nối mạng Internet. Siri chỉ hỗ trợ một vài ngôn ngữ và một số khu vực địa lý nhất định, có thể tốn tiền cước di động. Từ iOS 7, Siri bổ sung thêm giọng nam và nữ mới cho tiếng Anh (Mỹ), Anh (Anh), Pháp và Đức.

Thứ Ba, 11/06/2013 14:46
31 👨 374
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp