Canon sắp ra DSLR cảm biến độ phân giải siêu cao

Thiết bị được đồn thổi của Canon trang bị cảm biến 39, 47 hoặc 50+ megapixel và ra mắt vào mùa thu năm nay.

Canon sắp ra DSLR cảm biến độ phân giải siêu cao
EOS-1 sẽ đón nhận model có độ phân giải siêu cao.

Tin đồn mới nhất từ Northlight-images cho hay Canon sẽ trình làng mẫu máy ảnh DSLR độ phân giải siêu cao vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay. Thiết bị này sẽ thuộc dòng EOS-1. Tuy nhiên, con số chính xác độ phân giải hiện vẫn chưa được khẳng định với nhiều thông tin bao gồm 47 megapixel, 39 megapixel và 50+ megapixel. Đây sẽ là sản phẩm nhằm cạnh tranh với chiếc Nikon D4x dự đoán sắp ra mắt của Canon với độ phân giải 36 megapixel.

Trên phân khúc máy ảnh DSLR có cảm biến độ phân giải cao, Canon đang tỏ ra chậm chân hơn đối thủ Nikon. Năm ngoái, hãng đồng hương Nhật Bản đã tung ra thị trường model D800 với cảm biến 36 "chấm" và cùng hướng tới một khoảng giá với chiếc 5D Mark III của Canon.

Các model có cảm biến độ phân giải cao cho những bức hình rất nặng, đặc biệt là ảnh RAW. Việc xử lý cũng cần đến những mẫu máy tính sức mạnh tương đương. Tuy nhiên, độ chi tiết của hình ảnh sẽ vượt trội và phục vụ nhiều cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp in ảnh khổ lớn.

Thứ Tư, 27/03/2013 10:54
31 👨 126
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp