Bộ tai nghe "in-ear" khoảng 1 triệu đồng của Sony

Những sản phẩm này mới được bán ở thị trường trong nước. Chúng không chỉ mang lại chất âm khá, nốt trầm chất lượng hơn mà còn có thể sử dụng trong các hoạt động thể thao cũng như giải trí thường ngày.

Sony MDR-AS21J (495.000 đồng)

Tai nghe Sony MDR-AS21J hướng đến người dùng di động nên sở hữu ngoại hình mỏng manh, gọn nhẹ. Tuy thuộc dạng tai nghe nhét tai (in-ear), nhưng Sony MDR-AS21J lại được thiết kế thêm phần khung viền ôm gọn vành tai người dùng, thích hợp cho những ai hay tập thể thao, hoạt động ngoài trời vì không gây bất tiện, không phải lo lắng tai nghe rớt khỏi vành tai mỗi khi vận động.

Bộ tai nghe 'in-ear' khoảng 1 triệu đồng của Sony

Ngoài phiên bản sử dụng tông màu đen tuyền, Sony MDR-AS21J còn có thêm phiên bản kết hợp tông màu vàng – đen đậm chất thể thao hay hồng – đen tươi trẻ. Sony MDR-AS21J được trang bị hai củ tai hình nón đường kính 13,5mm, đáp ứng các dải tần từ 17Hz đến 22.000Hz. Cáp tín hiệu chiều dài khoảng 1,2m. Bộ tai nghe này tương thích tốt với các nguồn phát có trang bị ngõ xuất tín hiệu âm thanh loại 3,5mm.

Sony MDR-AS41EX (899.000 đồng)

Sony MDR-AS41EX có thiết kế gọn nhẹ với nhiều lựa chọn sắc màu trẻ trung là màu vàng tươi, hồng, đen và và xanh dương. Sony MDR-AS41EX có thiết kế dạng tai nghe nhét sâu vào trong tai (earbud) với phần đệm cao su có thể thay đổi tùy theo kích thước ống tai của người dùng. Mặc dù có thiết kế nhét tai khá chắc chắn, nhưng MDR-AS41EX còn được Sony ưu ái trang bị thêm vành đeo tai bằng cao su mềm để tăng thêm độ “đeo bám” cho bộ tai nghe này.

Bộ tai nghe 'in-ear' khoảng 1 triệu đồng của Sony

Bên trong mỗi củ tai của Sony MDR-AS41EX là loa (EX driver) đường kính 9mm hỗ trợ dải tần đáp ứng rộng (từ 9Hz đến 23.000Hz) mang đến âm thanh chi tiết gần như ở mọi mức âm lượng. Khác với một số dòng tai nghe di động khác, dây cáp tín hiệu chính của MDR-AS41EX chỉ dài 0,6m – giúp loại bỏ được sự rườm rà của cáp tín hiệu âm thanh khi kết hợp tai nghe với các thiết bị di động sử dụng phụ kiện vòng đeo bắp tay thể thao. Tuy nhiên, khi cần sử dụng với máy tính xách tay hay máy tính để bàn, người dùng cũng có thể nối dài cáp bằng phụ kiện đi kèm.

Bộ tai nghe gọn nhẹ này còn được chứng nhận có thể chịu được những cơn mưa nhỏ khi sử dụng ngoài trời, hay khi người dùng vô tình vấy nước vào thiết bị. Sony MDR-AS41EX tương thích tốt với các nguồn phát được trang bị ngõ xuất tín hiệu âm thanh TRS (3,5mm).

Sony MDR-EX37B (600.000 đồng)

Sony MDR-EX37B có thiết kế dạng tai nghe nhét sâu vào trong ống tai (earbud) nên khá gọn nhẹ, phù hợp cho nhu cầu sử dụng di động. Như một số dòng sản phẩm tai nghe khác của hãng, Sony MDR-EX37B có nhiều phiên bản sắc màu trẻ trung để người dùng thoải mái lựa chọn như đỏ, vàng, đen và xanh dương.

Bộ tai nghe 'in-ear' khoảng 1 triệu đồng của Sony

Bên trong mỗi củ tai nhỏ nhắn của Sony MDR-EX37B là loa nam châm đất hiếm (Neodymium) đường kính 9mm, trở kháng 16Ohm, hỗ trợ các dải tần từ 6Hz đến 23.000Hz. Bộ tai nghe này cũng sử dụng cáp tín hiệu âm thanh dạng Litz Cord (sợi cáp đơn với nhiều lõi dây bên trong) với chiều dài khoảng 1,2m. Phần đầu cắm 3,5mm thiết kế dạng chữ L và được mạ vàng sáng bóng nhằm chống gẫy cáp và tăng tiếp xúc mang lại tín hiệu âm thanh tốt hơn. Người dùng có thể lựa chọn bộ đệm cao su nhét tai vừa vặn nhất cho mình từ 3 bộ phụ kiện đi kèm theo tai nghe.

Sony MDR-AS51G (1.280.000 đồng)

Tương tự như một số bộ tai nghe cùng dòng thể thao khác, Sony MDR-AS51G cũng có ngoại hình khá gọn nhẹ với thành phần chính là nhựa. Sony MDR-AS51G có thiết kế dạng tai nghe nhét sâu vào ống tai (earbud) khá chắc chắn. Mặc dù vậy, để tối ưu cho các hoạt động thể thao, Sony MDR-AS51G còn được trang bị thêm vành đeo tai vòng ra phía sau gáy người dùng.

Bộ tai nghe 'in-ear' khoảng 1 triệu đồng của Sony

Người dùng cũng có thể yên tâm sử dụng Sony MDR-AS51G ngoài trời mưa nhẹ, hay khi vô tình vấy nước vàoị. Bộ tai nghe thể thao này cũng được trang bị 2 loa nam châm đất hiếm Neodymium (hình nón) đường kính 9mm, đáp ứng các dải tần từ 8 – 23.000Hz.

Sony MDR-AS51G tương thích tốt với các nguồn phát được trang bị ngõ xuất tín hiệu âm thanh TRS (3,5mm). Đi kèm bộ tai nghe là ba bộ cao su nhét tai nhiều kích cỡ khác nhau để người dùng lựa chọn.

Sony MDR-EX310SL (1.350.000 đồng)

Điểm khác biệt của bộ tai nghe dạng earbud này là thiết kế màng loa vuông góc với hướng truyền âm của ống tai. Chính sự kết hợp giữa thiết kế này với thành phần nam châm đất hiếm của hai củ loa (đường kính 13,5mm) mà Sony MDR-EX310SL có thể trình diễn những nốt trầm ấn tượng gần như ở mọi cường độ âm thanh.

Bộ tai nghe 'in-ear' khoảng 1 triệu đồng của Sony

Ngoài bốn bộ cao su nhét tai với các kích cỡ khác nhau như những bộ tai nghe earbud khác, Sony MDR-EX310SL còn được bán kèm 3 bộ cao su nhét tai có chức năng loại bỏ tạp âm từ môi trường. Cáp tín hiệu âm thanh chính của Sony MDR-EX310SL cũng có chiều dài 0,6m – Rất vừa vặn khi người dùng kết hợp bộ tai nghe này với các thiết bị di động sử dụng phụ kiện vòng đeo bắp tay thể thao.

Sony MDR-EX310SL đáp ứng tốt các dải tần từ 5 – 25,000Hz. Thiết bị cũng sử dụng đầu cắm 3,5mm mạ vàng sáng bóng thiết kế dạng chữ “L” để chống gãy cáp kết nối.

Thứ Ba, 04/09/2012 14:22
31 👨 821
0 Bình luận
Sắp xếp theo