Apple vô tình để lộ iPad Air 2 và iPad mini 3

Mặc dù đêm nay 16/10 sẽ diễn ra sự kiện của Apple nhưng hãng đã vô tình để lộ một vài thông tin hai sản phẩm iPad Air 2 và iPad mini 3 có thể được ra mắt tại sự kiện. Vô tình một hướng dẫn sử dụng hai thiết bị máy tính bảng mới của Apple trên nền tảng iOS 8 đã được rò rỉ.

Apple vô tình để lộ iPad Air 2 và iPad mini 3

Hình ảnh cho thấy khá cụ thể về thông tin của iPad Air 2 và iPad mini 3, dường như về thiết kế cả hai chiếc máy tính bảng mới này sẽ không có quá nhiều thay đổi so với nhưng sản phẩm đi trước. Tuy nhiên bạn cũng có thể thấy trên hình ảnh, Apple sẽ cập nhật cảm biến vân tay lên iPad Air 2 và iPad mini 3, giống như trên iPhone. Dự kiến thì Apple sẽ cải thiện hiệu xuất sử dụng trên hai mẫu máy tính bảng mới bằng cách thay đổi vi xử lý mới. Có thể sẽ là vi xử lý A8 giống như trên iPhone 6 hoặc một bộ xử lý A8X mạnh hơn.

Ngoài những thông tin trên chúng ta không nhận được bất kỳ hình ảnh hay thông tin cụ thể nào khác về hai chiếc máy tính bảng mới của Apple.

Hãy theo dõi tin tức từ diễn đàn, chúng tôi sẽ luôn cập nhật để chuyển đến bạn những thông tin sớm nhất xoay quanh sự kiện của Apple vào đêm hôm nay 16/10.

Thứ Năm, 16/10/2014 08:47
31 👨 135
0 Bình luận
Sắp xếp theo