Apple tiếp tục cập nhật iOS 7 beta 4

Sau khi trang web dành cho nhà phát triển được khôi phục sau cuộc tấn công bởi hacker, Apple đã nhanh chóng cho phép tải về phiên bản iOS 7 beta 4 vào rạng sáng ngày hôm nay, 30/7.

Người dùng iOS 7 các phiên bản thử nghiệm trước đây có thể thực hiện cập nhật ngay thông qua giao thức OTA.

Apple tiếp tục cập nhật iOS 7 beta 4
iOS 7 beta 4.

Với những thiết bị đã được đưa lên các phiên bản iOS 7 beta trước đây thì người dùng chỉ cần cập nhật bằng cách vào ứng dụng Settings, chọn General sau đó tới Software Update và tải về bản cập nhật. Bản cập nhật này cải thiện một số lỗi nhỏ từ phiên bản trước cũng như cải thiện hiệu năng toàn hệ thống. iOS 7 beta hiện chỉ hỗ trợ cho các thiết bị Apple từ iPad 2, iPhone 4 và iPod Touch thế hệ thứ năm trở đi.

Thứ Ba, 30/07/2013 08:05
31 👨 139
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp