"Quả táo" vừa tiết lộ kế hoạch thâu tóm RIM, hãng sản xuất điện thoại thông minh mang tên "quả mâm xôi", để tích hợp chức năng gửi e-mail hoàn hảo của BlackBerry vào iPhone.
Hiện nay BlackBerry được cộng đồng doanh nhân ưu ái vì họ có thể đồng bộ hóa những ứng dụng của Microsoft như Outlook, lịch làm việc, danh sách liên lạc... trên đó. Còn iPhone tuy hấp dẫn nhưng chưa hoạt động tốt với hệ thống e-mail thông dụng như Outlook.
Phil Schiller, Giám đốc tiếp thị Apple, cho biết lần cập nhật phần mềm mới cho iPhone, hãng sẽ hỗ trợ các sản phẩm gửi thư điện tử của Microsoft.
Tuy vậy, tin này làm cho giá cổ phiếu của RIM giảm 2,7% còn 99 USD, cổ phiếu của Apple giảm 1,05 USD còn 123,37 USD.
Apple muốn làm ông chủ thương hiệu điện thoại BlackBerry
83
Bạn nên đọc
-
Microsoft chính thức đóng cửa kho phim và truyền hình trực tuyến
-
Android bổ sung tính năng chia sẻ âm thanh 2 tai nghe, nâng cấp Gboard, Emoji Kitchen và Quick Share
-
Instagram cán mốc 3 tỷ người dùng hàng tháng
-
Hàng loạt big tech bị điều tra vì lừa đảo trực tuyến gia tăng
-
Apple tiếp tục dẫn đầu thị trường máy tính bảng toàn cầu
-
6 cách tận dụng thẻ SD full-size hiệu quả trong năm 2025
Xác thực tài khoản!
Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:
Số điện thoại chưa đúng định dạng!
0 Bình luận
Sắp xếp theo

Xóa Đăng nhập để Gửi

Cũ vẫn chất
-
Cách xóa bỏ logo trong file PDF rất đơn giản
Hôm qua 2 -
Lệnh DELETE trong SQL Server
Hôm qua -
Cách quay màn hình máy tính Win 10 nhanh chóng
Hôm qua -
Hướng dẫn tạo và sử dụng file BAT trên Windows
Hôm qua -
Cách nhận 1 tháng sử dụng Discord Nitro miễn phí với Opera GX
Hôm qua -
Cách gỡ cài đặt SQL Server hoàn toàn
Hôm qua -
Sudoku là gì? Luật chơi và mẹo giải Sudoku dễ dàng
Hôm qua -
Nhà nghỉ gần đây, tìm khách sạn gần đây trên điện thoại nhanh nhất
Hôm qua -
Chuyển từ cơ số 16 sang cơ số 10
Hôm qua -
FUNCTION (Hàm) trong SQL Server
Hôm qua