Apple bắt đầu sản xuất iPad Air 2 từ cuối tháng này

Thiết bị giữ nguyên kiểu dáng và màn hình như thế hệ đầu tiên nhưng phần cứng mạnh hơn, camera sau độ phân giải 8 megapixel và có thể có cảm biến vân tay.

Apple bắt đầu sản xuất iPad Air 2 từ cuối tháng này
iPad Air 2 bắt đầu sản xuất để kịp ra mắt vào tháng 10.

Theo thông tin từ trang tin tức của Hàn Quốc, ETNews, một số thành phần linh kiện của iPad Air thế hệ tiếp theo đã sẵn sàng để sản xuất hàng loạt vào cuối tháng này. Thời điểm ra mắt máy nhiều khả năng vẫn như truyền thống, vào khoảng tháng 10 cùng với iPad Mini thế hệ thứ ba.

iPad Air 2 giữ nguyên kiểu dáng so với phiên bản ra mắt năm ngoái đi kèm là màn hình 9,7 inch độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel và mật độ điểm ảnh 264 ppi. Nguồn tin cũng cho biết LG sẽ là đối tác chính cung cấp màn hình iPad cho Apple với số lượng dự kiến sản xuất trong tháng đầu tiên là 6,2 triệu chiếc. Các nhà sản xuất khác hợp tác với "Quả táo" về màn hình là Samsung và Sharp.

iPad Air 2 chủ yếu thay đổi về cấu hình bên trong với vi xử lý A8, camera sau nâng từ 5 lên 8 megapixel và phía trước nâng từ 1,2 lên 1,5 megapixel. Phần cứng mới sẽ giúp sản phẩm chạy nhanh hơn khoảng 50% so với thế hệ cũ. So với màn hình, vi xử lý và camera sẽ bắt đầu sản xuất muộn hơn vào tháng sau.

ETNews không nhắc đến trang bị cảm biến vân tay trên iPad Air 2 nhưng hầu hết các nguồn tin trước đó đều khẳng định điều này.

Thứ Năm, 12/06/2014 08:06
31 👨 143
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp