340 triệu đồng cho Leica M9 bọc da đà điểu

Phiên bản M9 Neiman Marcus Edition chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 50 chiếc.


M9 Neiman Marcus Edition. Ảnh: Engadget.

Có vẻ nhưa chưa hài lòng với phiên bản Leica M9 Titanium giới hạn 500 chiếc vừa được công bố tại Photokina, Leica lại tiếp tục ra mắt một phiên bản giới hạn khác có tên M9 Neiman Marcus Edition. Model này cũng chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 50 chiếc.

Về cơ bản, M9 Neiman Marcus Edition vẫn giữ nguyên các thông số ban đầu của bản gốc M9 nhưng đặc biệt hơn với việc được bọc trong một lớp da đà điểu màu nâu. Dây đeo của phiên bản này cũng được làm bằng chất liệu tương tự. Máy đi kèm ống kính Summicron-M 35mm f2.0 ASPH.

Giá của phiên bản này được đưa ra là 17.500 USD (tương đương khoảng 341 triệu đồng) nhưng đã bao gồm cả bộ phần mềm Adobe Photoshop Lightroom 3 và một khóa học, đào tạo với chính các chuyên gia về nhiếp ảnh của Leica.

Leica M9 bản gốc được bán tại Việt Nam với giá khoảng 9.200 USD (tương đương 170 triệu đồng).

Thứ Năm, 07/10/2010 15:45
31 👨 261
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp