• 4 cách đơn giản chặn quảng cáo trong KMPlayer 4 cách đơn giản chặn quảng cáo trong KMPlayer
  Những phiên bản mới của KMPlayer gần đây thường hay kèm theo quảng cáo và game khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu. Làm cách nào để chặn quảng cáo trong KMPlayer?
 • Làm thế nào khi KMPlayer không mở được file MP4, FLV? Làm thế nào khi KMPlayer không mở được file MP4, FLV?
  KMPlayer là phần mềm xem video, mp3 thông dụng hiện nay khi có thể đọc được nhiều định dạng đuôi khác nhau. Tuy nhiên ở một số trường hợp, KMPlayer lại không thể xem hay đọc file MP4, FLV.
 • Hướng dẫn xóa lịch sử đã xem trên KMPlayer Hướng dẫn xóa lịch sử đã xem trên KMPlayer
  KMPlayer là một trong những phần mềm nghe, xem âm thanh và video phổ biến hiện nay. Vậy bạn có biết cách xóa lịch sử video và âm thanh đã xem trong KMPlayer như thế nào chưa?
 • Các phím tắt thông dụng cho KMPlayer cần biết Các phím tắt thông dụng cho KMPlayer cần biết
  Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các phím tắt hữu ích cho người dùng KMPlayer. Nếu đang sử dụng một bản KMPlayer nào đó, hãy mở chương trình và thử mỗi phím tắt đọc được dưới đây. Sẽ mất thời gian để thực hành nhưng khi bạn đã quen thì bạn sẽ nhận ra chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.
 • Đặt mật khẩu cho video với GreenForce Player Đặt mật khẩu cho video với GreenForce Player
  Mặc dù Windows có trình phát nhạc của riêng mình, Windows Media Player, nhưng cũng có rất nhiều trình phát nhạc hãng thứ ba khác với nhiều phiên bản cả miễn phí lẫn mất phí. Windows Media Player là trình phát nhạc và video được ưa thích với nhiều người, nhưng một số người lại thích tìm đến những trình phát đa tính năng hơn nh
 • Những phần mềm miễn phí đáng tin cậy Những phần mềm miễn phí đáng tin cậy
  Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều phần mềm miễn phí cũng như thu phí nhưng không hẳn lúc nào những phần mềm thu phí cũng tốt hơn. Sau đây là một vài gợi ý về các công cụ miễn phí, an toàn, mạnh mẽ và đáng tin cậy.