Giá Nexus 7 mới có thể từ 4,8 triệu đồng

Máy tính bảng 7 inch thế hệ hai của Google được cho là sở hữu giá bán chỉ chênh lệch khoảng 20 USD (tương đương 400.000 đồng) so với thế hệ trước.

Cụ thể, "hậu duệ" của Nexus 7 sẽ có giá bán là 229 USD (khoảng 4,8 triệu đồng) dành cho bản 16 GB. Theo dự đoán, model này sẽ được bán vào tháng sau.

Giá Nexus 7 mới có thể từ 4,8 triệu đồng
Nexus 7 thế hệ mới có thể bán với giá không quá chênh lệch so với thế hệ một. (Ảnh: Droid-life).

Theo DigiTimes, trong khi các đối thủ như Asus, Acer hay Amazon đang lao đầu vào cuộc chiến giảm giá bán tablet 7 inch để cạnh tranh trên thị trường thì Google chỉ cố gắng giữ giá ở mức ổn định từ 199 USD đến 249 USD.

Việc tung ra bản nâng cấp cho Nexus 7 với giá không quá chênh lệch so với thế hệ cũ, đồng thời lại được trang bị vi xử lý mới và màn hình độ phân giải cao hơn sẽ giúp cho hãng tìm kiếm cạnh tranh được với cả iPad Mini của Apple lẫn những sản phẩm giá rẻ khác.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết Nexus 7 thế hệ mới sẽ được trang bị màn hình độ phân giải cao hơn trước cùng mép viền mỏng hơn. Sản phẩm này có thể sử dụng bộ xử lý Qualcomm thay vì Tegra 3 như model tiền nhiệm. Bên cạnh đó, máy tính bảng 7 inch mới của Google còn có thể được bổ sung đèn LED thông báo thường thấy trên các smartphone Android cùng thiết kế viền kim loại cao cấp.

Thứ Sáu, 14/06/2013 09:38
31 👨 150
0 Bình luận
Sắp xếp theo