• Bảo vệ Yahoo! Mail của bạn với xác thực hai bước

  Bảo vệ Yahoo! Mail của bạn với xác thực hai bước
  Với xác thực hai bước, hai lớp bảo mật sẽ bảo vệ Yahoo! Mail của bạn từ những lần đăng nhập đáng ngờ. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn bật xác thực hai bước trong Yahoo! Mail.
 • Cc, Bcc email là gì? Làm sao để phân biệt?

  Cc, Bcc email là gì? Làm sao để phân biệt?
  Khi gửi email (bằng Gmail chẳng hạn), nếu để ý kỹ, chúng tôi sẽ thấy có 2 phần luôn hiển thị trong mục To (gửi đến) là Cc và Bcc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chúng là gì, có chức năng như thế nào và sự khác nhau giữa chúng. Do đó, trong bài viết dưới đây, Quản Trị Mạng sẽ phần nào giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó.
 • Ứng dụng Yahoo Mail cho Windows 8 có bản cập nhật đầu tiên

  Ứng dụng Yahoo Mail cho Windows 8 có bản cập nhật đầu tiên
  Trong tháng 12 vừa qua, Yahoo đã chính thức giới thiệu đến người dùng Windows 8/RT phiên bản Yahoo Mail đầu tiên được thiết kế theo phong cách Modern UI.
 • Back up tài khoản Web E-Mail

  Back up tài khoản Web E-Mail
  Nhớ backup một tài khoản email có dữ liệu lưu trữ trên đám mây là không hề đơn giản, tuy nhiên làm thế nào để thực hiện điều đó thì chính là những gì mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài.
 • Chuyển danh bạ từ Gmail, Hotmail, Facebook sang Yahoo! Mail

  Chuyển danh bạ từ Gmail, Hotmail, Facebook sang Yahoo! Mail
  Điều đáng ngại nhất khi chuyển sang sử dụng webmail khác là không thể mang theo danh sách email liên lạc từ hộp thư cũ...
 • Vài thủ thuật hay trong Yahoo! Mail

  Vài thủ thuật hay trong Yahoo! Mail
  Bài viết này sẽ hướng dẫn một vài thủ thuật hay để giúp bạn sử dụng dịch vụ webmail này một cách có hiệu quả và tiện lợi hơn
 • E-mail có nguy cơ bị xóa bỏ

  E-mail có nguy cơ bị xóa bỏ
  Từng là kênh giao tiếp hiệu quả nhất trước đây đối với dân ham mê công nghệ nhưng cho tới nay vai trò của e-mail ngày càng trở nên mờ nhạt, và tương lai không xa sẽ bị loại bỏ
 • Gửi thư điện tử với Yahoo! Mail

  Gửi thư điện tử với Yahoo! Mail
  Sau khi bạn đã đăng ký một tài khoản e-mail của Yahoo! Mail, bài này, người viết xin giới thiệu đến bạn một số thao tác cơ bản với hộp thư này. Mặc định giao diện mà bạn tiếp xúc lần đầu tiên khi đăng nhập hộp thư Yahoo! Mail của mình là giao diện kiểu mới.
 • Các lợi ích từ chức năng BCC khi gửi email

  Các lợi ích từ chức năng BCC khi gửi email
  BCC được viết tắt cho Blind Carbon Copy, cho phép bạn ẩn đi danh sách người nhận trong các email. Không giống như việc định địa chỉ trong trường To: hoặc CC: (Carbon Copy: đồng kính gửi), định địa chỉ trong trường BCC: làm cho các người nhận khác không nhìn thấy địa chỉ người mail.
 • Thủ thuật yahoo mail: Lưu trữ mail đã gửi đi

  Thủ thuật yahoo mail: Lưu trữ mail đã gửi đi
  Nếu sử dụng Outlook Express (OE), bạn đều biết rằng, mỗi khi dùng OE để gửi mail, nếu thành công, OE sẽ lưu một bản trong thư mục Sent.