Cách chơi game Halloween Spooky Doodle trên Google

Mini game cho Halloween

Halloween năm nay Google sẽ mang tới tựa game Spooky Doodle, mini game hiển thị ngay trên website tìm kiếm khi người dùng truy cập vào Google. Tựa game mới này sẽ cho phép chơi trực tuyến nhiều người, chứ không chỉ mình bạn như trước.

Chúng ta có thể chơi trực tuyến với 8 người khác nhau và ở 2 đội chơi. Nội dung chính của game đó là trong vai hồn ma bạn hãy ăn thật nhiều đốm lửa càng tốt và nhanh chóng đưa về lãnh thổ của đội mình. Hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu cách chơi mini game Spooky Doodle trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chơi mini game Halloween Google

Bước 1:

Khi truy cập vào trang chủ Google chúng ta sẽ nhìn thấy giao diện mini game, nhấn vào biểu tượng play.

Trang chủ Google

Sau đó sẽ hiển thị giao diện giới thiệu cách chơi, nhấn Host game để tiếp tục.

Nhấn Host game

Bước 2:

Khi đó Google sẽ hỏi bạn có muốn mời bạn bè tham gia game hay không, nhấn Yes.

Mời bạn bè chơi

Sau đó chúng ta sẽ có link để chia sẻ game và chơi với bạn bè. Trong trường hợp bạn muốn chơi trực tuyến theo sắp xếp ngẫu nhiên người chơi của hệ thống có thể nhấn vào Start Game.

Link chia sẻ game

Bước 3:

Ngay sau đó sẽ đến màn hình mở đầu với 2 đội Ma Xanh và Ma Tím. Bạn sẽ thuộc 1 đội chơi và ganh đua điểm số với đội còn lại.

Chơi mini game

Mỗi đội sẽ có lãnh thổ riêng để thả các đốm lửa khi đã thu thập được nhiều. Mỗi đội sẽ có 2 phút chơi và hiện điểm số ở 2 bên để theo dõi. Sử dụng chuột trái để di chuyển bóng ma của mình ăn các đốm lửa xung quanh. Trò chơi sẽ có các bản đồ khác nhau và thay đổi ngẫu nhiên.

Lãnh thổ của từng bên

Nhiệm vụ của người chơi đó là phải ăn thật nhanh, thật nhiều các đốm lửa hoặc có thể lấy cắp của đội kia. Ngay khi đã có được kha khá đốm lửa, người chơi cần phải đưa đốm lửa về ngay lãnh thổ của mình.

Ăn đốm lửa

Nếu ăn nhiều đốm lửa sẽ có thêm điểm cộng cho đội. Nhưng bạn cũng cần chú ý nếu để đối phương ăn cắp được đốm lửa thì chúng ta cũng sẽ bị trừ điểm. Khi thu thập được điểm nhất định, người chơi sẽ mở khóa những kỹ năng đặc biệt như tăng tốc độ, hút đốm lửa, đi xuyên tường,...

Thêm điểm thưởng

Bước 4:

Khi đưa đốm lửa vào khu vực lãnh thổ của đội mình thành công sẽ hiển thị số điểm kiếm được.

Thả đốm lửa vào lãnh thổ

Khi kết giờ sẽ hiển thị đội chiến thắng, số lượng đốm lửa mà từng thành viên trong đội ghi được.

Tổng số điểm

Xem thêm:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thứ Năm, 01/11/2018 17:39
54 👨 993
0 Bình luận
Sắp xếp theo