BlackBerry Q10 "lên kệ" tại Việt Nam từ ngày 18/6

Điện thoại thông minh BlackBerry Q10 dự kiến có mặt tại Việt Nam vào ngày 18/6 và được cung cấp thông qua các đơn vị bán lẻ được ủy quyền.

lackBerry Q10 'lên kệ' tại Việt Nam từ ngày 18/6
BlackBerry Q10

Trong các ngày 14-15-16/6, BlackBerry tổ chức chương trình đặt hàng mua BlackBerry Q10 với giá bán lẻ 16,5 triệu đồng.

Ngoài ra, 100 khách hàng đầu tiên đặt mua tại TP HCM (BlackBerry by Smartcom Lifestyle store, Vincom A, Đồng Khởi, quận 1) và 100 khách hàng đầu tiên đặt mua tại Hà Nội (MobiFone Store - 97 Nguyễn Chí Thanh) sẽ được tặng bộ phụ kiện chính hãng trị giá 4 triệu đồng gồm tấm dán màn hình, bao da, bao đeo thắt lưng, sạc kèm pin dự phòng, sạc pin dùng trên xe ô tô, tai nghe.

Thông tin về sản phẩm, giá cả, các chính sách khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ các cửa hàng bán lẻ BlackBerry ủy quyền trên toàn quốc.

BlackBerry Q10 có hai phiên bản màu đen và trắng với khả năng hỗ trợ giao diện người dùng và nhập liệu tiếng Việt. Q10 kết hợp sức mạnh của nền tảng BlackBerry 10 với một bàn phím vật lý lớn hơn, được làm mới và màn hình cảm ứng có kích thước lớn nhất từ trước tới nay trên một chiếc smartphone BlackBerry dùng bàn phím QWERTY.

"Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các đối tác của mình để đưa ra chiếc điện thoại thông minh BlackBerry 10 đầu tiên với bàn phím QWERTY dành cho khách hàng tại Việt Nam," ông Saran Khlongnakrob, Giám đốc phụ trách sản phẩm BlackBerry dành cho thị trường Việt Nam phát biểu.

Kế thừa thiết kế bàn phím đặc trưng của BlackBerry, Q10 cung cấp hiệu năng vượt trội, cho phép người dùng hành động ngay lập tức và luôn duy trì kết nối với công việc cũng như các quan hệ cá nhân.

Từng chi tiết trong thiết kế của BlackBerry Q10 đều được trau chuốt một cách tỉ mỉ, từ hình thức đẹp cho đến bàn phím QWERTY thanh lịch và dễ sử dụng với kích thước rộng hơn và các phím được bố trí lớn hơn.

Phần cứng tiên tiến, các tính năng truyền thông và đa phương tiện cùng với tuổi thọ pin dài cho phép người dùng BlackBerry Q10 sử dụng hiệu quả điện thoại trong thời gian dài.

lackBerry Q10 'lên kệ' tại Việt Nam từ ngày 18/6
Tuổi thọ pin BlackBerry Q10

Nền tảng BlackBerry 10 được tái thiết và làm mới cung cấp một trải nghiệm di động mới, có thể liên tục thích ứng với nhu cầu của người dùng. Tính năng BlackBerry Hub hoàn toàn mới, tập hợp tất cả các phiên truyền thông của người dùng vào một nơi dễ quản lý để có thể truy cập vào bất cứ lúc nào từ bất kỳ ứng dụng nào "trong nháy mắt".

Công nghệ BlackBerry Balance giúp phân tách và bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu công việc khỏi nội dung cá nhân một cách hiệu quả nhằm bảo vệ những gì có ý nghĩa quan trọng với người dùng và doanh nghiệp của mình.

Hay tính năng BBM (BlackBerry Messenger) cho phép người dùng chia sẻ ngay lập tức mọi điều với người thân và bạn bè. BBM trên điện thoại thông minh BlackBerry 10 bao gồm tính năng gọi điện thoại và video chat, chia sẻ màn hình của mình với một người dùng khác cũng đang sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry 10.

Còn tính năng BlackBerry Remember giúp giải quyết công việc một cách nhanh chóng với phương pháp mới để thu thập, tổ chức và hành động dựa trên tất cả các thông tin nằm ở nhiều nơi khác nhau trên chiếc điện thoại thông minh.

Thứ Bảy, 15/06/2013 10:58
31 👨 204
0 Bình luận
Sắp xếp theo