500 tính năng mới sẽ có trên Windows Phone 7.5

Gã khổng lồ trong lĩnh vực phần mềm - Microsoft cho biết, phiên bản cập nhật tiếp theo của hệ điều hành Windows Phone 7 sẽ cung cấp hơn 500 tính năng mới cho điện thoại di động.

500 tính năng mới sẽ có trên Windows Phone 7.5

Theo Giám đốc điều hành Steve Ballmer, phiên bản cập nhật tiếp theo của Windows Phone có tên mã Mango sẽ mang tới hơn 500 tính năng mới. Phát biểu tại diễn đàn các nhà phát triển ở Nhật Bản vào ngày hôm qua (23/5), Ballmer đã không đưa ra nhiều thông tin chi tiết về bản cập nhật này nhưng hứa hẹn sẽ tiết lộ nhiều hơn tại một sự kiện ở New York vào hôm nay.

Microsoft đang chờ đợi 9 thiết bị WP7 mới từ các nhà sản xuất HTC, Acer, Dell và Samsung nhưng chúng sẽ không được bán ra trên thị trường cho đến kỳ nghỉ lễ năm nay.

Microsoft đã công bố trước một số cải tiến cần thiết cho WP7 để giúp người dùng bớt khó khăn khi cập nhật phần mềm hồi đầu năm nay. Ứng dụng đa tác vụ của đối tác thứ ba có lẽ là một trong những hạn chế lớn nhất của WP7 và phiên bản Mango sẽ phải khắc phục điều đó.

Trong phiên bản Mango sắp tới sẽ có một phiên bản mới của trình duyệt di động Internet Explorer 9 Mobile, hỗ trợ Office 365 và SkyDrive, tích hợp Twitter, chỉnh sửa Games Hub và hỗ trợ nhạc chuông tùy biến,… Mango cũng sẽ cho phép người dùng cấu hình các dịch vụ hoạt động trên màn hình nền, xem thư mục mail và các cuộc đàm thoại.

Ngoài ra còn có một loạt các tính năng tuy chưa được Microsoft công bố nhưng bị rò rỉ từ các nhà phát triển hồi tuần trước. Đó là các tính năng Windows Live Messenger, trò chuyện trên Facebook,…

Thứ Ba, 24/05/2011 08:40
31 👨 203
0 Bình luận
Sắp xếp theo