• Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Windows 10 Mobile Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên Windows 10 Mobile
  Với những thiết bị mới cài đặt sẵn Windows 10 Mobile trong máy, thì có thể sử dụng ngay tính năng Call Recording Ghi âm cuộc gọi. Người dùng có thể ghi âm cả với cuộc gọi đi và nhận.
 • Hướng dẫn quay video Slow Motion trên Windows 10 Mobile Hướng dẫn quay video Slow Motion trên Windows 10 Mobile
  Trong bản Windows 10 Mobile, Microsoft đã cập nhật thêm tính năng mới cho ứng dụng Camera đó là khả năng quay video ở chế độ Slow motion, chế độ chuyển động chậm cho video.
 • Cách sửa lỗi vấn đề quét thẻ nhớ trên Windows Phone Cách sửa lỗi vấn đề quét thẻ nhớ trên Windows Phone
  Các dòng máy Windows Phone thường hay mắc lỗi thẻ nhớ. Bạn sẽ rất hay nhận được thông báo Quét thẻ SD và sửa lỗi. Chúng ta buộc phải nhờ hệ thống quét thẻ để tìm ra các sự cố.
 • Nếu điện thoại Windows Phone của bạn bị thất lạc, đây là cách tìm lại nó! Nếu điện thoại Windows Phone của bạn bị thất lạc, đây là cách tìm lại nó!
  Bạn đã có cách để tìm lại các thiết bị Android hay iPhone, iPad thất lạc. Và đây là cách để lấy lại điện thoại Windows Phone bị mất.
 • Cách trình chiếu, quay màn hình điện thoại Windows Phone trên máy tính Cách trình chiếu, quay màn hình điện thoại Windows Phone trên máy tính
  Việc chia sẻ màn hình, hoặc quay màn hình điện thoại trên máy tính ngày càng trở nên cấp thiết và quan trọng, khi mà nhu cầu làm việc, giải trí của chúng ta đã phụ thuộc phần lớn vào smartphone, máy tính bảng. Trong bài viết đưới dây, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn cách đơn giản để trình chiếu, quay màn hình điện thoại Windows Phone trên máy tính, laptop.
 • 18 câu lệnh hữu ích bạn nên thử với Cortana 18 câu lệnh hữu ích bạn nên thử với Cortana
  Cortana là một phần không thể thiếu của Windows Phone và sẽ có mặt khắp mọi nơi khi Windows 10 được ra mắt. Cô trợ lý cá nhân đã nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng hữu ích nhất của Microsoft.
 • Viber cho Windows 8.1 cập nhật hỗ trợ thêm cuộc gọi Video Viber cho Windows 8.1 cập nhật hỗ trợ thêm cuộc gọi Video
  Sau khi phát hành bản nâng cấp Viber hôm qua cho người dùng Windows Phone, ứng dụng tiếp tục được cập nhật trên Windows 8.1 với hỗ trợ thêm tính năng cuộc gọi Video.
 • Lỗi cập nhật 8018830f trên Windows Phone là gì? Lỗi cập nhật 8018830f trên Windows Phone là gì?
  Nếu như bạn đang cố gắng cập nhật điện thoại và gặp phải lỗi 8018830f trên Windows Phone thì dưới đây là giải thích của Microsoft cũng như giải pháp khắc phục lỗi này.
 • Hướng dẫn người dùng Windows Phone cập nhật Lumia Denim Hướng dẫn người dùng Windows Phone cập nhật Lumia Denim
  Bản cập nhật này sẽ mang lại nhiều cải tiến đáng kể cho camera trên các máy Lumia 830, Lumia 930, Lumia Icon và Lumia 1520, cùng hàng loạt tính năng mới khác.
 • Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft cho Windows Phone Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft cho Windows Phone
  Rất nhiều bạn khi mua thiết bị Windows Phone ở các cửa hàng và nhân viên của cửa hàng nhập tài khoản Microsoft của họ vào để thiết lập điện thoại cho bạn, nhưng một thời gian sau, khi nhân viên đó đổi đi mật khẩu tài khoản Microsoft, điện thoại bạn bỗng dưng yêu cầu bạn nhập mật khẩu vào để xác nhận tài khoản và sử dụng tiếp thì bạn phải làm gì?
 • 10 lý do có thể khiến bạn muốn thử Windows Phone thay vì Android 10 lý do có thể khiến bạn muốn thử Windows Phone thay vì Android
  Trước hết, chúng ta cần nhận định rằng thị phần của Windows Phone so với Android cách biệt nhau quá xa. Android do được quá nhiều hãng điện thoại lớn trên thế giới sử dụng nên vấn đề lớn nhất của nó là bị phân mảnh quá nhiều.
 • Những thủ thuật nhỏ giúp bạn làm chủ Windows Phone 8.1 Những thủ thuật nhỏ giúp bạn làm chủ Windows Phone 8.1
  Sau một thời gian tương đối dài sử dụng, ta hãy nói về điều gì đó nhẹ nhàng và… thiết thực hơn trên Windows Phone 8.1. Hãy nói về những tính năng thú vị trên Windows Phone 8.1. Dưới đây là những thủ thuật nhỏ có thể giúp bạn làm chủ với Windows Phone 8.1.
 • Chuyển danh bạ từ smartphone bất kỳ sang Windows Phone 8.1 Chuyển danh bạ từ smartphone bất kỳ sang Windows Phone 8.1
  Với bản cập nhật Windows Phone 8.1, cuối cùng Windows Phone có thể được coi là một hệ điều hành “trưởng thành”. Nhưng nếu bạn vừa mua một chiếc điện thoại chạy Windows Phone 8.1 thì trước khi trải nghiệm những tính năng cải tiến của nó, việc đầu tiên phải làm là chuyển danh bạ từ điện thoại Android hoặc iOS sang, và dưới đây là cách để thực hiện được điều đó dễ dàng.
 • Ý nghĩa biểu tượng trạng thái trên Windows Phone 8.1 Ý nghĩa biểu tượng trạng thái trên Windows Phone 8.1
  Nếu như bạn đa dùng WP một thời gian thì hẳn bạn đã biết đến các biểu tượng trên thanh trạng thái của Windows Phone, nó nằm trên cùng của màn hình. Các biểu tượng trạng thái này cung cấp cho bạn những thông tin tức thì về kết nối mạng, độ mạnh tín hiệu, mức pin, giờ và nhiều thứ khác.
 • Sao lưu và phục hồi dữ liệu trên Windows Phone 8.1 Sao lưu và phục hồi dữ liệu trên Windows Phone 8.1
  Khi nói đến việc phục hồi ứng dụng, tin nhắn và các cài đặt trên điện thoại thì không ai có thể phủ nhận tính thuận tiện mà Microsoft mang lại trên Windows Phone. Vậy nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính năng sao lưu và phục hồi trên hệ điều hành Windows Phone 8.1.
 • Microsoft sẽ tung bản cập nhật cho WP8.1 Preview sửa lỗi 80.188.309 Microsoft sẽ tung bản cập nhật cho WP8.1 Preview sửa lỗi 80.188.309
  Cho đến nay, bản cập nhật Windows Phone 8.1 Preview thật sự được sự hài lòng của rất nhiều người sử dụng, họ rất vui mừng vì Windows Phone đã có một bước tiến lớn. Tuy nhiên nó không tối ưu hóa cho lắm vì vẫn còn một số lỗi nhỏ và cần một bản Firmware hoàn chỉnh.
 • Kích hoạt tính năng Cortana trên Windows Phone 8.1 Kích hoạt tính năng Cortana trên Windows Phone 8.1
  Cortana là một trợ lý cá nhân siêu hữu ích bây giờ đã có cho Windows Phone 8.1. Hôm nay Microsoft phát hành bản Preview cho nhà phát triển và chúng tôi chắc chắn rằng bạn đang háo hức muốn kiểm tra tất cả để trải nghiệm trên điện thoại thông minh của bạn.
 • 7 lỗi thường gặp trong Windows Phone 8 và cách khắc phục 7 lỗi thường gặp trong Windows Phone 8 và cách khắc phục
  Hệ điều hành dù hoàn hảo đến mấy cũng không thể tránh khỏi việc bị lỗi trong quá trình sử dụng. Cách khắc phục những lỗi phổ biến trên Windows Phone 8 sẽ giúp bạn làm chủ thiết bị của mình một cách tốt nhất. Một số lỗi thường gặp như: Màn hình điện thoại tối đen khi đang thực hiện cuộc gọi; Nút camera và ứng dụng camera không hoạt động...