SpicyChat AI là gì?

Tiến bộ công nghệ và sự tương tác ngày càng tăng trong ngành dịch vụ hẹn hò đã dẫn đến việc sử dụng các ứng dụng trò chuyện nhập vai ngày càng nhiều trong thế hệ trẻ. Rất nhiều ứng dụng trong số này cho phép người dùng đảm nhận nhiều vai trò, tình huống khác nhau trong thế giới ảo thông qua việc sử dụng hình đại diện và giao diện. Yêu cầu đối với các ứng dụng như vậy ngày càng tăng, đặc biệt là ở thế hệ trẻ và GenZ, để tìm ra những cách giao tiếp hấp dẫn.

Hướng dẫn chi tiết này sẽ giúp bạn khám phá về công cụ mới được gọi là SpicyChat AI.

SpicyChat AI là gì?

SpicyChat AI là hình thức trò chuyện nhập vai cổ điển nâng cao, trong đó sự tương tác diễn ra thông qua hình đại diện hoặc nhân vật sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI). Là một nền tảng tương tác được phát triển nhằm đáp ứng các sở thích đa dạng của người dùng, SpicyChat AI mang đến cho mọi người khả năng tạo các cuộc trò chuyện có tính tương tác và được tùy chỉnh cao.

Phân tích số liệu thống kê thị trường, chúng ta có thể kết luận rằng việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào các ứng dụng nhắn tin tức thời như SpicyChat AI khá phổ biến.

Theo báo cáo do Grand View Research thực hiện, quy mô thị trường AI đàm thoại toàn cầu được dự đoán sẽ mở rộng với tốc độ CAGR là 23,6% từ năm 2021 đến năm 2028. Sự tăng trưởng này được thực hiện nhờ nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ trò chuyện tức thời, trí tuệ nhân tạo và săn lùng sự tương tác ảo hoặc sức mạnh đồng hành.

Những tính năng đáng chú ý của SpicyChat AI

Dưới đây là tổng quan về các tính năng đáng chú ý nhất mà SpicyChat AI cung cấp:

Nhân vật ảo không giới hạn

Hiện tại, SpicyChat AI cung cấp hơn 138.000 nhân vật! Nếu điều này vẫn chưa đủ, bạn có thể tạo nhân vật của riêng mình và đặt chúng ở chế độ công khai hoặc riêng tư.

Nếu quan tâm đến việc tạo nhân vật của riêng mình thì bạn sẽ phải cung cấp:

 • Tên
 • Chức danh
 • Lời chào hỏi
 • Tính cách của Chatbot
 • Khả năng hiển thị của Chatbot
 • Avatar.

Tên và Chức danh xác định nền tảng của nhân vật. Lời chào hỏi sẽ luôn là tin nhắn đầu tiên người dùng nhìn thấy khi mở cuộc trò chuyện mới.

Tính cách của Chatbot là nơi bạn xác định cách thức và lý do nhân vật phản ứng và tương tác. Nói một cách đơn giản, bạn có thể xác định tính khí, hành vi, sở thích và bất cứ điều gì khác liên quan đến tính cách.

Có thể đặt chế độ hiển thị chatbot là Public nếu muốn người dùng khác có thể truy cập được. Đặt thành Unlisted sẽ chỉ khả dụng đối với những người dùng có liên kết. Các nhân vật riêng tư chỉ được dành riêng cho người tạo ra chúng.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để mô tả các tình huống khác nhau và cung cấp những đoạn đối thoại mẫu. Cần một số thử nghiệm và tinh chỉnh để thực hiện đúng.

Đầu vào và bộ nhớ

Các tùy chọn đầu vào dài và đa dạng khiến SpicyChat AI trở nên khác biệt so với đối thủ. Điều này có nghĩa là bạn có thể cung cấp:

 • Văn bản
 • Giọng nói
 • Hình ảnh
 • Văn bản được tạo tự động.

Điều đáng nói là có thể chỉnh sửa các phản hồi nhận được từ chatbot.

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt micro và nói chuyện với nhân vật thông qua tính năng Voice input. Bạn có thể gửi hình ảnh làm đầu vào hoặc phản hồi.

Nếu thiếu cảm hứng, bạn có thể sử dụng tùy chọn Auto-generated text. Lời nhắc sẽ không được gửi ngay lập tức nên bạn có thể chỉnh sửa thêm theo nhu cầu của mình.

Một lĩnh vực khác mà SpicyChat AI vượt trội hơn các đối thủ là bộ nhớ. Các nhân vật nhớ lại những cuộc trò chuyện trong quá khứ và có thể cung cấp bối cảnh cho chúng.

Tạo hình ảnh

SpicyChat AI cung cấp tùy chọn tạo hình ảnh làm đầu ra. Chúng liên quan đến cuộc trò chuyện và ghi nhớ bối cảnh của cuộc trò chuyện.

Nếu định tạo nhân vật của riêng mình, hãy đảm bảo ảnh profile có chất lượng cao vì ảnh này sẽ được dùng làm tài liệu tham khảo để tạo. Tất cả đầu ra đồ họa được thực hiện bằng DreamShaper-8 (Stable Diffusion).

Hỗ trợ API OpenAI

SpicyChat AI hỗ trợ OpenAI. Điều này có nghĩa là bạn có thể nâng cao chất lượng phản hồi bằng cách sử dụng LLM mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, thời gian phản hồi có thể được tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, điều này đi kèm với một chi phí. Bạn sẽ phải trả khoản phí bổ sung là 5 USD cho mỗi 1000 message (ước tính của SpicyChat AI).

Mặc dù một số người dùng đã tạo các GPT tùy chỉnh tương tự nhưng OpenAI rất rõ ràng về các chính sách đối với nội dung NSFW. SpicyChat AI sẽ giải quyết những thách thức kiểm duyệt này nhưng vấn đề có thể xảy ra.

Một cách để khắc phục điều này là sử dụng chế độ Hybrid. Có thể sử dụng API OpenAI và nếu xảy ra sự cố kiểm duyệt, hệ thống sẽ chuyển về mô hình mặc định.

Nhìn chung, đây là một nền tảng phù hợp để tương tác với các nhân vật AI. Các tùy chọn tạo và xuất hình ảnh hoạt động hoàn hảo và đáng được chú ý.

Thứ Ba, 18/06/2024 15:02
518 👨 124
0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ Trí tuệ nhân tạo (AI)