Siri sẽ có thêm ngôn ngữ vào tháng 3

Phiên bản tiếng Trung Quốc đang trong quá trình thử nghiệm, ngoài ra, sẽ có thêm tiếng Nhật, Nga. Một số ngôn ngữ khác sẽ được cập nhật trong năm nay.

Siri chuẩn bị "học" thêm các ngoại ngữ mới.
Siri chuẩn bị "học" thêm các ngoại ngữ mới.

Theo thông tin từ trang công nghệ DoNews của Trung Quốc, Apple đang chuẩn bị các gói ngôn ngữ Trung Quốc (quốc ngữ), Nhật Bản và Nga dành cho Siri. Phiên bản cập nhật sẽ có trên iPhone 4S vào tháng tới.

Một kỹ sư của Apple khẳng định đang phát triển phiên bản tiếng Trung Quốc cho Siri, và đang thử nghiệm nội bộ. Đây là bản tiếng quan thoại, hay còn gọi là tiếng phổ thông của Trung Quốc.

Hiện nay, Siri chỉ hỗ trợ tiếng Anh với âm giọng Anh, Mỹ và Australia, tiếng Pháp, Đức. Trên diễn đàn dành riêng cho Siri của Apple, công ty hứa sẽ hỗ trợ thêm các gói ngôn ngữ khác trong năm nay, bao gồm tiếng Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Italy và Tây Ban Nha.

Thứ Năm, 09/02/2012 16:11
31 👨 172
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp