Mẹo bán iPad cũ giá cao

Apple đã cho phép người dùng đặt hàng iPad mới – có màn hình siêu nét, độ phân giải cao gấp 4 lần iPad 2, bộ xử lý A5X và khả năng truy cập mạng viễn thông 4G (LTE) cực nuột. Vì vậy, dưới đây là mẹo cho chủ nhân iPad cũ muốn lên đời máy tính bảng có thể bán iPad cũ với giá cao.

Mẹo bán iPad cũ giá cao

1. Không nên trạm khắc trên iPad

Trên thực tế một máy tính bảng được trạm khắc thêm bên ngoài vỏ khi bán lại sẽ được ít tiền hơn so với một chiếc iPad nguyên trạng.

2. Thay vỏ

Vết trầy xước trên máy tính bảng cũng làm cho giá trị của iPad giảm xuống đôi chút nếu người dùng muốn bán lại chúng. Lý do là vì bất cứ ai cũng thích một chiếc máy tính bảng mới. Vì vậy khôn ngoan nhất là người dùng nên mua một chiếc vỏ để che đậy những khiếm khuyết này. Chiếc vỏ Smart Cover của Apple thực sự tuyệt vời nhưng không phải là vỏ bọc che đi các vết xước.

3. Bảo vệ màn hình

Màn hình thuỷ tinh của iPad có thể chống xước nhưng không phải hoàn toàn không xước. Vì vậy giữ gìn màn hình khỏi xước sẽ giúp bạn bán được giá cao hơn khi bán lại iPad.

Một miếng bảo vệ màn hình tốt có giá từ 20-30USD nhưng mang lại nhiều lợi ích như giảm độ chói, loại bỏ in dấu vân tay và thậm chí có thể giữ màn hình khỏi bị vỡ nếu bị rơi. Một số phụ kiện bảo vệ màn hình còn có thể tránh vi trùng như màn hình kháng khuẩn Fuse Antibacterial Screen Guard.

4. Giữ lại mọi thứ

Sẽ hấp dẫn người mua hơn nếu iPad của bạn còn cả vỏ hộp, sách hướng dấn, phụ kiện hay thậm chí giấy bóng nhỏ bọc tai nghe và cáp đồng bộ. Trên thực tế, nếu bạn đã có tai nghe và cáp, bạn cũng có thể để lại cái mới trong hộp. Đây sẽ là lợi thế tốt khi bạn bán lại thiết bị sau này.

5. Tân trang iPad cũ

Đánh bóng bề mặt là khâu không thể thiếu để làm mới lại iPad cũ trước khi bán chúng với giá cao hơn bình thường. Làm sạch iPad cũ cũng tương tự như làm sạch màn hình LCD, bạn không muốn sử dụng bất cứ hóa chất mạnh, hay thậm chí còn nguy hại hơn là nước. Hãy dùng một loại dung dịch đã được kiểm định an toàn như iKlear (có giá khoảng 30 USD) để đảm bảo không làm hư hại những chỗ nhạy cảm của iPad. Bạn nên dùng miếng vải sợi nhỏ, mềm mịn kèm theo (hoặc dùng miếng vải khác của bạn) để lau chùi, làm sạch chiếc iPad.

6. Rao bán trên mạng

Khi rao bán trên mạng người dùng nên chụp lại hình ảnh iPad, iPad 2 đã qua sử dụng thật bắt mắt và thêm những mô tả cụ thể ấn tượng về sản phẩm mình đã sử dụng. Đây sẽ là chiêu thu hút những người muốn mua để ý tới sản phẩm của bạn.

Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng các từ khóa mọi người hay tìm kiếm trong tiêu đề của tin rao vặt sẽ giúp cho iPad cũ của bạn trở nên nổi bật trong đống sản phẩm tương tự.

Thứ Bảy, 31/03/2012 07:10
31 👨 420
0 Bình luận
Sắp xếp theo