FPT Telecom tăng gấp đôi băng thông miễn phí cho toàn bộ khách hàng

Từ 1-5, FPT Telecom tăng gấp đôi băng thông miễn phí cho toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ Internet FPT. Đối tượng được hưởng khuyến mãi là hộ gia đình - cá nhân đã hoặc mới đăng ký sử dụng gói dịch vụ Internet FPT.

Các gói băng thông được nâng gấp đôi dung lượng bao gồm Super25 lên Super30, Super45 lên Super80, Super60 lên Super100, Super80 lên Super150.

FPT Telecom tăng gấp đôi băng thông miễn phí

Việc nâng cấp diễn ra tự động nên khách hàng đều không phải thực hiện thêm bất kỳ thủ tục nào.

Ông Hoàng Việt Anh - Tổng giám đốc FPT Telecom cho biết, đây là nỗ lực của nhà mạng nhằm gia tăng chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Chương trình gấp đôi băng thông, giá không đổi sẽ giúp tất cả các khách hàng được tận hưởng Internet với tốc độ nhanh hơn, xem phim, lướt web hay gaming không gián đoạn.

Trong bối cảnh hiện nay, khi dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp, các nhu cầu về liên lạc trực tuyến, học tập, làm việc, kinh doanh...trên nền tảng online tăng mạnh nên lưu lượng sử dụng Internet đi lên đột biến. Chương trình khuyến mãi của FPT Telcom sẽ giúp đáp ứng nhu cầu và tối ưu trải nghiệm cho người dùng.

Ngoài dịch vụ Internet, FPT Telecom còn cung cấp dịch vụ truyền hình với gói combo Internet - Truyền hình FPT.

Gói kênh MAXY cung cấp gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, trong đó có 70 kênh chất lượng chuẩn HD giúp người dùng có thể thoải mái chọn lựa chương trình yêu thích. Truyền hình FPT cũng cung cấp các kênh học trực tuyến của trung ương, địa phương, giúp người dùng là học sinh có thể xem lại trong 72 giờ.

Thứ Năm, 13/05/2021 09:07
31 👨 1.119
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Lặng
  Lặng

  FPT thì thôi anh em ạ.
  Ai mà hay xem phim ở các web online thì né FPT ra
  Băng thông quốc tế cực kỳ chậm, nên nếu các phim có chuẩn HD và full HD sẽ xoay như chong chóng

  Thích Phản hồi 13/05/21