BlackBerry Z3 sẽ về Việt Nam vào tháng 7

Thông tin trên được nguồn tin tại BlackBerry khu vực Đông Dương cho biết sáng 18/5, dù BlackBerry Z3 đã được bán tại Indonesia cách đây 3 ngày.

BlackBerry Z3 là mẫu smartphone đầu tiên của BlackBerry hợp tác với Foxconn gia công nhằm giảm giá thành, thay vì tự sản xuất như các thế hệ trước.

Mới mức giá chưa tới 200 USD (khoảng 4,2 triệu đồng) tại thị trường Indonesia và được trang bị cấu hình khá tốt, pin khỏe, màn hình tới 5 inch. BlackBerry Z3 đang được kỳ vọng đáp ứng được nhu cầu của thị trường, nhất là ở khu vực châu Á.

BlackBerry Z3 sẽ về Việt Nam vào tháng 7

Sau đó sẽ có phiên bản dành Z3 dành cho thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Các thông tin về chiếc BlackBerry mới từ Indonesia và trên nhiều diễn đàn công nghệ cho thấy sự kỳ vọng Z3 sẽ có mức giá hợp lý khi về Việt Nam. Máy có điểm số đánh giá cao với hệ điều hành Blackberry 10.

BlackBerry Z10 chính hãng hiện nay ở Việt Nam là 4,5 triệu đồng, với mức giá này làm cho Z10 khan hiếm nguồn cung. Các nhà phân phối khẳng định, nhu cầu mua BlackBerry Z10 tại Việt Nam hiện nay là rất lớn.

Số lượng Z10 nhập về Việt Nam thời gian qua mới chỉ đáp ứng được khoảng 10 đến 20% nhu cầu của khách hàng. Giá hàng xách tay đã được đẩy lên cao hơn từ vài trăm nghìn tới 1,5 triệu đồng. Trong khi, thông thường hàng xách tay phải rẻ hơn hàng chính hãng.

Một lý do khác, Z10 hàng xách tay có chíp 4G LTE, trong khi hàng chính hãng dùng chip 3G. Tuy nhiên, điều này không tạo ra sự khác biệt bởi nhà mạng nội chưa cung cấp 4G. Theo một nguồn tin riêng, BlackBerry Z10 trong tháng 5 sẽ về 9.000 máy chính hãng.

Thứ Hai, 19/05/2014 11:38
31 👨 167
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp