Cảm ơn bạn đã tải xuống file Hamachi - macOS

Nhấn vào đây nếu bạn vẫn chưa tải được.

Tải về các nền tảng khác:
Thủ thuật Hamachi hay
 • Video hướng dẫn dùng Hamachi LogMeIn Video hướng dẫn dùng Hamachi LogMeIn
  Việc truy cập, điều khiển máy tính từ xa (hay còn gọi là Remote) đã trở nên đơn giản với sự hỗ trợ của phần mềm TeamViewer. Nhưng các phần mềm VPN khác cũng có thể làm được chức năng như vậy, và Hamachi LogMeIn không phải là ngoại lệ. Bên cạnh việc hỗ trợ khả năng remote từ xa, LogMeIn còn tỏ ra vượt trội với khả năng chia sẻ file, dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng.
 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng LogMeIn Hamachi truy cập máy tính mọi nơi Hướng dẫn cài đặt và sử dụng LogMeIn Hamachi truy cập máy tính mọi nơi
  LogMeIn Hamachi là một hệ thống mạng riêng ảo (VPN - Virtual Private Network), cho phép người dùng có thể chia sẻ tài nguyên, chơi một số trò chơi qua mạng Lan. Chỉ cần 2 máy tính cùng cài đặt LogMeIn Hamachi là bạn có thể chia sẻ tài nguyên... cho nhau.
 • 10 công cụ mạng miễn phí và hữu dụng 10 công cụ mạng miễn phí và hữu dụng
  Đây là 10 ứng dụng khác nhau rất hữu dụng khi cài đặt, cải thiện sự bảo mật hoặc sử dụng cho các mạng private hoặc public.
 • Tạo mạng LAN qua Internet với Hamachi Tạo mạng LAN qua Internet với Hamachi
  Hamachi là một hệ thống mạng riêng ảo (VPN - Virtual Private Network) sử dụng giao thức UDP với “kiến trúc bảo mật mở”. Mỗi máy tính kết nối vào mạng Hamachi lần đầu sẽ được gán cho một ID; một máy chủ sẽ có nhiệm vụ “dẫn đường” cho các máy khách kết nối đượ