Nokia N9 đã có bản cài đặt Android 4.0

Tuy còn ở dạng thử nghiệm nhưng bản cài đặt đã cho phép N9 chạy nhiều tính năng cơ bản của hệ điều hành Android 4.0.

>>> Nokia N9 chạy Ice Cream Sandwich

Trước đó hình ảnh và thông tin về việc Nokia N9 có thể cài đặt và chạy được hệ điều hành Android 4.0 đã xuất hiện trên mạng nhưng các hướng dẫn cụ thể dành cho người dùng vẫn chưa được tung ra. Mới đây một thành viên trên diễn đàn Nitdroid đã chia sẻ cách cài đặt thành công Android Ice Cream Sandwich 4.0.3 lên Nokia N9 theo phương pháp Dual Boot, chạy song song 2 hệ điều hành .

Nokia N9 đã có bản cài đặt Android 4.0

Dù vẫn còn ở dạng thử nghiệm alpha và chưa có đầy đủ các tính năng nhưng việc Nokia N9 đã có thể hoạt động một cách bình thường với hệ điều hành của Google là một tín hiệu lạc quan. Màn hình cảm ứng, cảm biến gia tốc kế và chế độ chờ Sleep Mode hoạt động bình thường chứ không lỗi như trong lần xuất hiện trước.

Trong khi đó, điện thoại đã có thể thực hiện việc đăng ký mạng, gửi dữ liệu data và tin nhắn trong khi việc thực hiện cuộc gọi được cho là vẫn chưa hoàn thiện. Bên cạnh đó hệ điều Android 4.0 trên N9 đã cho phép chơi nhạc, xem video và duyệt YouTube. Tính năng kết nối Bluetooth, USB và sạc qua đường USB cũng được kích hoạt.

Dưới đây là video Nokia N9 chạy Android 4.0 ICS ở phiên bản Alpha:

Thứ Sáu, 23/03/2012 15:06
1,73 👨 4.926
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp