LG Nexus 4 ra mắt tại Việt Nam, giá 11,5 triệu đồng

Hôm nay, LG chính thức công bố ra mắt chiếc điện thoại “hàng khủng” Nexus 4 phiên bản 16GB tại Việt Nam, với giá bán 11,5 triệu đồng.

LG Nexus 4 ra mắt tại Việt Nam, giá 11,5 triệu đồng
Nexus 4 là điện thoại Android mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Nexus 4 là chiếc điện thoại thứ 4 mang thương hiệu của Google do LG sản xuất. Nexus 4 có thiết kế được đánh giá cao và sở hữu cấu hình mạnh mẽ và chạy trên hệ điều hành Android 4.2 mới nhất

Nexus 4 được trang bị màn hình True HD IPS+ kích thước 4,7 inch, độ phân giải 1280 x 768 với mật độ điểm ảnh lên tới 320ppi. Màn hình công nghệ cảm ứng In-cell Zerogap, được bảo vệ bởi lớp kính cường lực chống trầy xước Corning Gorilla Glass 2.

Smartphone này sở hữu chip xử lý lõi tứ thế hệ mới Qualcomm Snapdragon S4 Pro xung nhịp 1.5GHz, 2GB RAM. Nexus 4 được đánh giá là chiếc điện thoại thông minh Nexus mạnh mẽ nhất hiện nay.

Nexus 4 có camera 8MP chất lượng cao với chức năng chụp ảnh 360 độ Photo Sphere hiện đại, cho phép người dùng lại mọi góc cạnh của thế giới xung quanh. Chụp góc trên, dưới và xung quanh bạn, không giống bất kỳ chiếc máy điện thoại nào mà bạn đã từng thấy. Với smartphone Nexus 4, bạn có thể chụp ảnh đa chiều và sau đó được xử lý tự động để tạo ra một tấm hình có kích thước và góc nhìn rộng hơn với hiệu ứng hình cầu đẹp như thật, như thể bạn đang đứng trong khung cảnh. Hơn nữa, ảnh chụp sẽ được tự động đăng tải nhờ tính năng Instant Upload giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc đáng nhớ nào.

Ngoài ra, smartphone Nexus 4 là một trong những điện thoại đầu tiên trên thế giới tích hợp tính năng hiển thị không dây công nghệ Miracast, mang tới sự tiện lợi tuyệt vời khi muốn chia sẻ hình ảnh từ điện thoại ra các thiết bị hiển thị như TV. Ngoài ra, smartphone Nexus 4 cũng hỗ trợ sạc không dây tiêu chuẩn Qi mang đến sự tiện dụng cho người dùng.

Smartphone Nexus 4 chính hãng tại thị trường Việt Nam với phiên bản 16GB được bán với giá 11,5 triệu đồng.

Thứ Bảy, 12/01/2013 09:19
31 👨 302
0 Bình luận
Sắp xếp theo