LG G Pad có ba phiên bản màn hình như Galaxy Tab

Thay vì 8,3 inch như năm ngoái, dòng G Pad mới sẽ có ba kích thước là 7 inch, 8 inch và 10,1 inch tương tự như đối thủ bên phía Samsung là Galaxy Tab.

LG G Pad có ba phiên bản màn hình như Galaxy Tab
Bộ ba máy LG G Pad mới.

Thế hệ LG G Pad 2014 sẽ được trưng bày và có thêm các thông tin chi tiết cấu hình, tính năng tại triển lãm MedPI 2014 diễn ra tại Monaco từ ngày 13 đến 16/5 tới đây. Tương tự như dòng Galaxy Tab của Samsung, LG cũng phân chia máy tính bảng ra các phân khúc khác nhau bằng kích thước màn hình cũng như giá bán.

Đầu tiên là mẫu G Pad 7.0 được thiết kế để cầm vừa vặn bằng một tay, hướng đến tính di động cao và mức giá hấp dẫn. Trong khi đó, model 8.0 cung cấp kích thước tầm trung đang được ưa chuộng và sẽ cạnh tranh với chính iPad Mini của Apple. Mẫu máy cuối cùng là G Pad 10.1 với màn hình lớn, pin lâu sẽ hỗ trợ người dùng cả giải trí và công việc tốt.

Các mẫu máy G Pad mới sẽ thừa hưởng một số tính năng từ dòng di động G Pro bao gồm QPair 2.0 và Knock Code. Người dùng có thể kết nối điện thoại thông minh với máy tính bảng để nhận thông tin và cuộc gọi để trả lời trực tiếp trên G Pad.

Thứ Hai, 12/05/2014 14:04
31 👨 87
0 Bình luận
Sắp xếp theo