Cảm ơn bạn đã tải xuống file Foxit Reader - Tải Foxit Reader cho macOS

Nhấn vào đây nếu bạn vẫn chưa tải được.

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây: Tải Foxit Reader cho Linux (64-bit)
Tải về 70,4 MB
Thủ thuật Foxit Reader hay
 • Làm thế nào để cắt, chia nhỏ file PDF với Foxit Reader miễn phí Làm thế nào để cắt, chia nhỏ file PDF với Foxit Reader miễn phí
  Cắt file PDF thành các phần nhỏ bằng Foxit Reader, hoặc dùng công cụ online tách file PDF để chỉ lấy trang mình cần là 2 cách phổ biến nhất. Quản Trị Mạng sẽ chia sẻ với các bạn cách cắt nhỏ file PDF ra nhiều phần chi tiết bằng cả 2 công cụ trên.
 • 16 phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất 16 phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất
  Bạn đang tìm phần mềm đọc PDF miễn phí cho máy tính Windows 10, 7 hay Windows 8 mình đang dùng? Hãy thử tham khảo danh sách các phần mềm đọc file PDF tốt nhất mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.
 • Thiết đặt chế độ đọc văn bản bằng giọng nói trong Foxit Reader như thế nào? Thiết đặt chế độ đọc văn bản bằng giọng nói trong Foxit Reader như thế nào?
  Foxit Reader được rất nhiều người lựa chọn để thực hiện các thao tác với tập tin PDF bởi đây là phần mềm đa năng, có thể đọc, viết chi chú, chèn ảnh vào nội dung, đính kèm file... Ngoài ra, nó còn có thể đọc văn bản bằng giọng nói rất hữu ích khi học ngoại ngữ. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng tính năng này thì có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của Quản Trị Mạng.
 • Cách bật chế độ toàn màn hình khi đọc file PDF bằng Foxit Reader Cách bật chế độ toàn màn hình khi đọc file PDF bằng Foxit Reader
  Khi đọc file PDF trên Foxit Reader, nếu các bạn muốn hiển thị chế độ toàn màn hình thì hãy nhấn phím F11, ngược lại muốn thoát khỏi chế độ này thì nhấn thêm phím F11 lần nữa. Nhưng cách làm này có vẻ hơi bất tiện bởi công việc của bạn thường xuyên phải đọc rất nhiều tài liệu khác nhau. Vậy có cách nào khắc phục tình trạng này không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Quản Trị Mạng nhé.