Olympus E-M5 dùng cảm biến Sony

Olympus là cái tên mới nhất được thêm vào danh sách khách hàng của Sony sau danh sách quen thuộc là Nikon, Pentax và Ricoh.

Olympus E-M5 dùng cảm biến Sony
Cảm biến trong E-M5 do Sony sản xuất.

Theo nguồn tin từ Yahoo Nhật Bản, chủ tịch của Olympus, ông Hiroyuki Sasa đã chính thức xác nhận cảm biến của máy E-M5 được sản xuất bởi Sony. Trước đó, khi giới thiệu sản phẩm vào tháng 2 năm nay, Olympus từng từ chối đưa ra thông tin nhà sản xuất cảm biến và chỉ tiết lộ đó không phải là Panasonic.

Như vậy, cùng với Nikon (mới nhất là mẫu D800), Pentax với K5 và Ricoh với một số các mô-đun GXR, Olympus là nhà sản xuất mới nhất đặt niềm tin vào Sony nơi "trái tim" của máy ảnh.

Olympus E-M5 dùng cảm biến Sony

Olympus OM-D E-M5.

Olympus OM-D E-M5 trang bị cảm biến CMOS độ phân giải 16,1 Megapixel kích thước 17,3 x 13 mm và chip xử lý hình ảnh TruePic VI, hỗ trợ độ nhạy sáng ISO từ 200 đến 25.600. Máy cũng được tích hợp công nghệ chống rung hình ảnh trong thân (cảm biến phát hiện chuyển động 5 trục).

OM-D E-M5 dù là dòng máy ảnh ống kính rời không gương lật nhưng sở hữu lớp vỏ chống chọi thời tiết và kiểu dáng mang phong cách retro từ những năm cuối thế kỷ 20.

Thứ Bảy, 07/07/2012 09:50
31 👨 141
0 Bình luận
Sắp xếp theo