• Hướng dẫn chèn ghi chú ở chân trang trong Word Hướng dẫn chèn ghi chú ở chân trang trong Word
  Để người đọc có thể hiểu rõ nội dung những từ viết tắt, từ chuyên ngành,... trong toàn bộ nội dung văn bản, chúng ta thường sẽ sử dụng tính năng ghi chú trên trang có sẵn trên Word
 • Top 5 những phần mềm đọc file PDF chất lượng Top 5 những phần mềm đọc file PDF chất lượng
  Hiện nay PDF là một trong những file phổ biến và được nhiều người sử dụng như Word hay Excel. Và để có thể mở những file định dạng PDF, chúng ta cần đến những phần mềm chuyên dụng để đọc file PDF.
 • Những thủ thuật sử dụng Google Sheet không nên bỏ qua Những thủ thuật sử dụng Google Sheet không nên bỏ qua
  Google Sheet hiện nay được coi là phiên bản Microsoft Excel trực tuyến và được nhiều người chọn lựa sử dụng. Chúng ta có thể tiến hành lưu trữ dữ liệu trực tuyến, thực hiện các phép tính như khi sử dụng với Excel.
 • Cách hiện thanh scroll kéo ngang, dọc trong Word và Excel Cách hiện thanh scroll kéo ngang, dọc trong Word và Excel
  Vì vô tình thay đổi thiết lập nào đó trên Word hay Excel mà thanh scroll kéo ngang, kéo dọc bỗng dưng biến mất. Việc này đôi khi gây khó khăn cho người dùng khi tiến hành xử lý nội dung văn bản, hoặc bảng tính dữ liệu Excel.
 • Sửa nhanh lỗi “Something went wrong” trên Office 2013 Sửa nhanh lỗi “Something went wrong” trên Office 2013
  Microsoft Office 2013 là một trong những ứng dụng hỗ trợ việc mở, đọc và chỉnh sửa các tài liệu văn bản. Tuy nhiên trong một số trường hợp khi mở ứng dụng Microsoft Office 2013 người dùng đối mặt với lỗi “Something went wrong” kèm theo thông báo lỗi “Something went wrong. We’re sorry, but we are unable to start your program. Please ensure it is not disabled by the system. Error Code: 1058-13”.
 • Cách đơn giản chuyển đổi file PDF sang Word Cách đơn giản chuyển đổi file PDF sang Word
  Các tập tin PDF được nhiều người lựa chọn bởi sự gọn nhẹ, dễ lưu trữ, chia sẻ, hỗ trợ nhiều nền tảng. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là không cho phép can thiệp vào nội dung gây khó khăn cho người dùng khi muốn chỉnh sửa. Chính vì thế, giải pháp tốt nhất lúc này là chuyển đổi nó sang file Word để tiện cho việc thêm, bớt nội dung. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách đơn giản để convert file PDF sang Word.
 • 51 ứng dụng trình chiếu thay thế cho PowerPoint 51 ứng dụng trình chiếu thay thế cho PowerPoint
  PowerPoint của Microsoft nổi tiếng là phần mềm tạo các tập tin trình diễn slide để thuyết trình, trình bày ý tưởng. Tuy nhiên nếu máy tính của bạn không thể cài đặt hoặc không thể sử dụng được PowerPoint, bạn có thể sử dụng một trong số các ứng dụng trình chiếu thay thế PowerPoint trong bài viết dưới đây của Quản trị mạng.
 • Quên mật khẩu bảo vệ của file Excel, bạn phải làm gì? Quên mật khẩu bảo vệ của file Excel, bạn phải làm gì?
  Giả sử trong trường hợp nếu có một file Excel chứa các dữ liệu "cực kỳ" quan trọng và vì muốn bí mật cho dữ liệu của mình, bạn tạo một mật khẩu cho file Excel để đảm bảo độ an toàn cũng như bảo vệ dữ liệu của file. Tuy nhiên một thời gian dài không sử dụng, việc quên đi mật khẩu cũng là chuyện thường xảy ra.
 • Hướng dẫn cách đổi Inch sang cm trên Word 2007 Hướng dẫn cách đổi Inch sang cm trên Word 2007
  Thông thường để căn lề chúng ta sẽ dùng đơn vị cm để quen thuộc và dễ sử dụng hơn. Tuy nhiên, phiên bản Word của bạn bỗng nhiên sử dụng đơn vị inch khiến chúng ta khá khó khăn khi chỉnh thước căn lề.