Tin học Văn phòng

 • Tạo slide đẹp cho thuyết trình PowerPoint với 8 bí quyết

  Các yếu tố góp phần làm tăng sự thu hút của người nghe tới bài thuyết trình của bạn, ngoài việc có nội dung hay mới mẻ, độc đáo thì slide đẹp cũng quan trọng không kém. Làm thế nào để có được slie lôi cuốn bất cứ ai khi theo dõi bài thuyết trình của bạn?
 • Tạo và chia sẻ tài liệu văn phòng trên Facebook với Docs

  Docs cung cấp một nền tảng Microsoft Office 2010 trực tuyến, giúp bạn có thể tạo và chia sẻ tài liệu văn phòng tới bạn bè trên Facebook một cách nhanh nhất.
 • 10 cách khôi phục tập tin Excel bị lỗi

  Các tập tin bảng tính Excel, cũng như Word (nhất là đối với các bạn làm công việc văn phòng, sổ sách nhiều), một khi bị lỗi sẽ gây ra hàng loạt rắc rối cho người dùng, vì nó có chứa rất nhiều số liệu, thông tin quan trọng. Trong bài viết dưới đây, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn 10 cách đơn giản để khôi phục tập tin, bảng tính Excel trước khi tính tới chuyện... ngồi khóc hay làm lại từ đầu.
 • Tải và cài đặt hoặc cài đặt lại Office 365, Office 2016, Office 2013 trên máy tính

  Để cài đặt Office 365 phiên bản Home, Personal hoặc University hoặc phiên bản trả phí Office 2016 hay Office 2013 trên máy tính (laptop, máy tính PC) và cách khắc phục một số lỗi trong quá trình Office. Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.
 • Microsoft Word: Cách tạo tiêu đề trang (Header) và chân trang (Footer)

  Bạn đang làm luận án, bài tập lớn, chuyên đề nghiên cứu,... File văn bản có nhiều trang, bạn muốn tạo nội dung tiêu đề trang (Header) hay chân trang (Footer) chung cho toàn bộ file văn bản của mình. Quản Trị Mạng sẽ giúp bạn tạo và hiểu chi tiết hơn về thanh công cụ tạo nội dung đó.
 • Sửa lỗi Outlook và Office 365 chỉ với 1 cú click chuột

  Nếu gặp bất kỳ sự cố hay vấn đề gì trên Outlook và Office 365, bạn có thể sử dụng công cụ Microsoft Support and Recovery Assistant for Office 365 để khắc phục và giải quyết các sự cố một cách nhanh chóng.
 • Tổng hợp phím tắt thông dụng trong Microsoft Word

  Việc sử dụng các phím tắt chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả công việc cao hơn so với thao tác thông thường khi làm việc trên Work, tiết kiệm thời gian, cũng như thao tác cho người sử dụng.
 • Tải và dùng thử miễn phí Office 2013 Professional Plus trong vòng 60 ngày

  Microsoft Office Professional Plus 2013 bao gồm đầy đủ các công cụ Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Access, Publisher và Lync. Microsoft cho phép người dùng sử dụng thử phiên bản miễn phí 60 ngày để trải nghiệm tất cả các tính năng có trong phiên bản trả tiền.
 • Tổng hợp phím tắt cho Microsoft Excel 2016-P2

  Trong khi thực hiện các thao tác với bảng tính, nếu bạn biết một số những phím tắt sẽ tiết kiệm được thời gian, quá trình thực hiện sẽ được rút gọn đi khá nhiều.
 • Tạo dòng dấu chấm (……………) nhanh trong Microsoft Word

  Trong giấy mời hoặc 1 số loại biểu mẫu cần đặt những dòng dấu chấm nhỏ, để không phải thủ công gõ từng dấu chấm nhỏ trên bàn phím, trong bài viết dưới đây Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn cách tạo nó (bằng cách bấm phím Tab) và một số kiểu trang trí cho file văn bản.