• Hướng dẫn đính kèm tập tin vào file PDF bằng Foxit Reader

  Các bạn đang muốn gửi một số hình ảnh, video cho bạn bè vào file PDF mà không biết phải làm thế nào? Bạn đang tìm mọi cách!!! Rất may là Foxit Reader hỗ trợ tính năng đính kèm file, nhưng không phải ai cũng biết sử dụng tính năng này! Vậy mời bạn tham khảo bài hướng dẫn đính kèm tập tin vào file PDF của Quản Trị Mạng dưới đây.
 • Cách gõ tiếng Việt trong Sticky Notes

  Với Sticky Notes, bạn có thể dễ dàng tạo nhiều ghi chú theo ý muốn và sắp xếp chúng một cách hiệu quả ngay trên màn hình Desktop. Tuy nhiên, khi sử dụng, bạn lại không thể gõ được tiếng Việt có dấu trong Sticky Notes. Vậy mời bạn tham khảo bài viết sau đây để có thể gõ được tiếng Việt trong Sticky Notes.
 • Cách chuyển văn bản có dấu sang không dấu bằng Unikey

  Ngoài việc hỗ trợ gõ tiếng Việt, Unikey còn có nhiều công dụng hỗ trợ văn phòng khác như chuyển mã văn bản, chuyển từ chữ hoa sang chữ thường và ngược lại, chuyển từ chữ có dấu thành không dấu... Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chuyển văn bản từ có dấu thành không dấu.
 • Làm thế nào để sử dụng chức năng gõ tắt trong Unikey?

  Nếu hàng ngày bạn phải soạn thảo rất nhiều giấy tờ, sổ sách. Để gia tăng hiệu suất cũng như tiết kiệm được thời gian thì ngoài kỹ năng gõ 10 ngón, các bạn còn cần phải kết hợp một số thủ thuật nhỏ nữa. Xin bật mí với các bạn là Unikey đã tích hợp sẵn tính năng gõ tắt, cho phép bạn soạn thảo văn bản thật nhanh và chính xác, tránh được nhiều lỗi chính tả trong quá trình đánh máy. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Quản Trị Mạng nhé.
 • Khắc phục lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt

  Unikey là phần mềm thông dụng nhất trên máy tính hiện nay giúp bạn gõ văn bản tiếng việt . Tuy nhiên, vì 1 lý do, bạn lại không thể gõ được tiếng Việt bằng Unikey. Vậy cách giải quyết như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt.
 • Thêm tùy chọn Save và Close All các tài liệu Documents trong Word

  Ứng dụng Word của Microsoft Office cho phép người dùng có thể mở và xem nhiều tài liệu cùng một lúc. Và khi đã thực hiện tất cả các thay đổi trên các tài liệu đang mở rồi sau đó bạn muốn nhanh chóng lưu lại và đóng tất cả lại cùng một lúc thay vì từng cái một thì phải làm sao?
 • Office 2016 Preview đã hỗ trợ chỉnh sửa theo thời gian thực

  Vào đầu tháng 5, Microsoft đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm của Office 2016 cho tất cả người dùng. Bây giờ, công ty đã tiết lộ thêm một số những tính năng mà họ đã thêm trong tháng 6 vừa qua.
 • Microsoft Office Online đã cho chỉnh sửa, lưu file trực tiếp vào Box

  Bộ ứng dụng văn phòng nền web Microsoft Office Online đã bắt đầu hỗ trợ dịch vụ lưu trữ của Box. Giờ đây bạn có thể truy cập vào trang web của Box, ra lệnh mở tài liệu bằng Office Online, chỉnh sửa rồi lưu trực tiếp vào Box mà không cần upload lại một cách thủ công
 • Khám phá “nội thất” Office 2016 Preview

  Một số tính năng đáng chú ý có trong phiên bản mới nhất của Office bao gồm đồng bộ hóa nội dung tác vụ theo thời gian thực, đồng bộ OneDrive cho Outlook. Office 2016 Preview tương thích với các sản phẩm Mac, iPad cũng như máy tính bảng Android.
 • Đã có thể tải về bản thử nghiệm Office 2016

  Vừa qua, Microsoft đã cho phép người dùng có thể tải về và dùng thử miễn phí phiên bản thử nghiệm của bộ phần mềm văn phòng Office 2016 có tên gọi Office 2016 Public Preview. Phiên bản Office mới này đã được Microsoft cải tiến tính năng đám mây cho phép người dùng lưu và chỉnh sửa dữ liệu trực tuyến