Microsoft Excel

 • Tải và cài đặt hoặc cài đặt lại Office 365, Office 2016, Office 2013 trên máy tính

  Để cài đặt Office 365 phiên bản Home, Personal hoặc University hoặc phiên bản trả phí Office 2016 hay Office 2013 trên máy tính (laptop, máy tính PC) và cách khắc phục một số lỗi trong quá trình Office. Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.
 • Sửa lỗi Outlook và Office 365 chỉ với 1 cú click chuột

  Nếu gặp bất kỳ sự cố hay vấn đề gì trên Outlook và Office 365, bạn có thể sử dụng công cụ Microsoft Support and Recovery Assistant for Office 365 để khắc phục và giải quyết các sự cố một cách nhanh chóng.
 • Tải và dùng thử miễn phí Office 2013 Professional Plus trong vòng 60 ngày

  Microsoft Office Professional Plus 2013 bao gồm đầy đủ các công cụ Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Access, Publisher và Lync. Microsoft cho phép người dùng sử dụng thử phiên bản miễn phí 60 ngày để trải nghiệm tất cả các tính năng có trong phiên bản trả tiền.
 • Tổng hợp phím tắt cho Microsoft Excel 2016-P2

  Trong khi thực hiện các thao tác với bảng tính, nếu bạn biết một số những phím tắt sẽ tiết kiệm được thời gian, quá trình thực hiện sẽ được rút gọn đi khá nhiều.
 • Làm thế nào để chuyển số thành chữ trong Excel?

  Trong Excel, việc nhập và gõ số tiền rất mệt mỏi, nhiều lúc dễ gây nhầm lẫn. Vậy sao để làm việc này nhanh hơn những vẫn phải đảm bảo tính chuẩn xác? Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn 1 công cụ hỗ trợ, hay nói chính xác hơn là 1 add-in bổ sung dành cho Microsoft Excel, rất thuận tiện đối với công việc kế toán, tài chính, những người phải làm việc với những số tiền lớn...
 • Tổng hợp phím tắt cho Microsoft Excel 2016-P1

  Trong quá trình làm việc với bảng tính Excel 2016, nếu biết tới các phím tắt thì các thao tác của bạn trong quá trình sử dụng sẽ nhanh hơn, rút gọn đi rất nhiều so với thao tác truyền thống.
 • Hướng dẫn kích hoạt Theme màu tối trên Office 2016

  Trên Office 2016, Microsoft đã cải thiện thêm một số tính năng mới. Điểm đáng chú ý đó là giao diện Office 2016 được tích hợp thêm một theme màu tối.
 • Làm thế nào để mở lại file Word, Excel hay PowerPoint khi đóng mà chưa kịp lưu?

  Đây có thể nói là vấn đề mà rất nhiều người dùng gặp phải, đó là đóng lại các file văn bản, Office vừa làm việc mà quên mất không lưu - Save lại. Hoặc trong trường hợp mất điện đột ngột, máy tính gặp lỗi màn hình xanh, treo máy... tất cả đều có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vậy nếu muốn tìm lại những file Excel,Word hoặc PowerPoint chưa kịp lưu đó thì phải làm thế nào?
 • Sửa mã lỗi x80070005 trong quá trình Active Office

  Đôi khi trong một số trường hợp người dùng sử dụng Office thường xuất hiện lỗi: " We're sorry, something went wrong and we can't do this for you right now. Please try again later. (0x80070005)". Thậm chí trong trường hợp khi cài đặt Office cũng xảy ra lỗi này.
 • Tổng hợp những phím tắt đắt giá trong Microsoft Excel

  Trong công việc, nhất là khi bạn phải thực hiện nhiều phép tính, công thức trong văn bản Microsoft Excel thì việc sử dụng chuột đúng là "cực hình". Nói không sai, bởi khi bạn nắm vững các công thức, tổ hợp phím tắt trên Excel thì dùng bàn phím sẽ nhanh và tiện lợi hơi rất nhiều.