• Sửa nhanh lỗi “Something went wrong” trên Office 2013 Sửa nhanh lỗi “Something went wrong” trên Office 2013
  Microsoft Office 2013 là một trong những ứng dụng hỗ trợ việc mở, đọc và chỉnh sửa các tài liệu văn bản. Tuy nhiên trong một số trường hợp khi mở ứng dụng Microsoft Office 2013 người dùng đối mặt với lỗi “Something went wrong” kèm theo thông báo lỗi “Something went wrong. We’re sorry, but we are unable to start your program. Please ensure it is not disabled by the system. Error Code: 1058-13”.
 • Quên mật khẩu bảo vệ của file Excel, bạn phải làm gì? Quên mật khẩu bảo vệ của file Excel, bạn phải làm gì?
  Giả sử trong trường hợp nếu có một file Excel chứa các dữ liệu "cực kỳ" quan trọng và vì muốn bí mật cho dữ liệu của mình, bạn tạo một mật khẩu cho file Excel để đảm bảo độ an toàn cũng như bảo vệ dữ liệu của file. Tuy nhiên một thời gian dài không sử dụng, việc quên đi mật khẩu cũng là chuyện thường xảy ra.
 • Hướng dẫn in hai mặt giấy trong Word, PDF, Excel Hướng dẫn in hai mặt giấy trong Word, PDF, Excel
  Nhu cầu in hai mặt giấy giờ đây phổ biến hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải loại máy in nào cũng có thể hỗ trợ bạn việc in 2 mặt, hoặc với những loại máy in có cho phép in hai mặt thì thực hiện ra sao?
 • Hướng dẫn cách sửa lỗi ngày tháng đảo ngược trong Excel Hướng dẫn cách sửa lỗi ngày tháng đảo ngược trong Excel
  Khi chúng ta cài đặt ngôn ngữ tiếng Anh trên Microsoft Excel, bạn sẽ gặp lỗi ngày tháng đảo ngược theo kiểu tiếng Anh, tháng trước sau đó đến ngày và năm. Vậy làm sao để có thể trở về với đúng định dạng ngày, tháng và năm trên Excel?
 • Hướng dẫn tắt tính năng Protected View trong Office 2013 Hướng dẫn tắt tính năng Protected View trong Office 2013
  Tính năng Protected View trên Office 2013 sẽ giúp tài liệu tránh được các mã độc, virus tấn công khi mở nội dung. Tuy nhiên, tính năng này sẽ gây khó chịu cho người dùng.
 • Hướng dẫn cách căn chuẩn lề trong Excel Hướng dẫn cách căn chuẩn lề trong Excel
  Thao tác căn chuẩn lề trong Excel sẽ giúp nội dung tài liệu sau khi in sẽ có định dạng chuẩn hơn, nội cung tài liệu thẳng hàng nhau, không xảy ra tình trạng lệch các dòng trong tài liệu.
 • Cách thiết lập font chữ mặc định và kích thước font chữ trên Excel Cách thiết lập font chữ mặc định và kích thước font chữ trên Excel
  Trên hệ điều hành Windows, Excel sử dụng font chữ Calibri làm font chữ mặc định. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng font chữ khác hay chỉ đơn giản là thay đổi kích thước font chữ mặc định bạn chỉ cần điều chỉnh một số thiết lập trên Excel là xong.