• Hướng dẫn in hai mặt giấy trong Word, PDF, Excel Hướng dẫn in hai mặt giấy trong Word, PDF, Excel
  Nhu cầu in hai mặt giấy giờ đây phổ biến hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải loại máy in nào cũng có thể hỗ trợ bạn việc in 2 mặt, hoặc với những loại máy in có cho phép in hai mặt thì thực hiện ra sao?
 • Đây là cách đơn giản để tìm và xóa Hyperlink trên Excel Đây là cách đơn giản để tìm và xóa Hyperlink trên Excel
  Nếu spreadsheet Excel của bạn có nhiều hyperlink, và bạn muốn loại bỏ các hyperlink này đi. Tuy nhiên với số lượng hyperlink nhiều như thế, việc loại bỏ các hyperlink sẽ mất một khoảng thời gian dài. Vậy làm sao để tìm và xóa tất cả hyperlink trên file Excel, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.
 • Quên mật khẩu bảo vệ của file Excel, bạn phải làm gì? Quên mật khẩu bảo vệ của file Excel, bạn phải làm gì?
  Giả sử trong trường hợp nếu có một file Excel chứa các dữ liệu "cực kỳ" quan trọng và vì muốn bí mật cho dữ liệu của mình, bạn tạo một mật khẩu cho file Excel để đảm bảo độ an toàn cũng như bảo vệ dữ liệu của file. Tuy nhiên một thời gian dài không sử dụng, việc quên đi mật khẩu cũng là chuyện thường xảy ra.
 • Hướng dẫn cách dịch ngôn ngữ trên bảng tính Excel Hướng dẫn cách dịch ngôn ngữ trên bảng tính Excel
  Google Docs được tích hợp thêm một số tính năng mới hỗ trợ người dùng có thể dịch ngôn ngữ ở từng cell trên bảng tính sang một ngôn ngữ khác hoặc phát hiện ngôn ngữ cụ thể được sử dụng trong một bảng tính.
 • Hướng dẫn chèn một file PDF vào bảng tính Excel Hướng dẫn chèn một file PDF vào bảng tính Excel
  Nếu đang gặp khó khăn khi chèn một file PDF vào bảng tính Excel và bạn không biết phải làm như thế nào. Việc chèn các file PDF vào bảng tính Excel không hề đơn giản như bạn vẫn nghĩ. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn các bước để chèn một file PDF vào bảng tính Excel.
 • Hướng dẫn cách chèn ngày hiện tại trong Excel Hướng dẫn cách chèn ngày hiện tại trong Excel
  Trong quá trình làm việc với bảng tính, thao tác chèn ngày giờ vào bảng tính là kiến thức cơ bản trong Excel. Ngoài việc sử dụng Hàm TODAY() để chèn ngày tháng hiện tại, chúng ta có thể thực hiện theo những cách khác nào?
 • Cách lặp lại tiêu đề trong Excel 2007, 2010 và 2013 khi in Cách lặp lại tiêu đề trong Excel 2007, 2010 và 2013 khi in
  Khi in Excel với nội dung nhiều trang, nếu chúng ta để tiêu đề xuất hiện ở từng trang sẽ giúp người đọc có thể hình dung nội dung của bảng tính hoặc bảng thống kê, mà không cần phải quay lại trang đầu để xem tiêu đề.
 • Cách sửa lỗi hàm SUM không cộng được trong Excel Cách sửa lỗi hàm SUM không cộng được trong Excel
  Trong quá trình tính tổng bằng hàm SUM trong Excel, bạn sẽ gặp phải một số lỗi như không nhảy số, không cộng được tổng. Vậy phải xử lý vấn đề này như thế nào?
 • Hướng dẫn cách dùng hàm Dmax trong Excel Hướng dẫn cách dùng hàm Dmax trong Excel
  Hàm Dmax trong Excel dùng để tìm giá trị lớn nhất trong bảng dữ liệu có điều kiện tùy theo điều kiện mà người dùng sử dụng.