• Sửa lỗi lệnh Copy Paste không hoạt động trên Word, Excel (2007, 2010) Sửa lỗi lệnh Copy Paste không hoạt động trên Word, Excel (2007, 2010)
  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi lệnh Copy Paste không hoạt động trên máy tính Windows, chẳng hạn như máy tính của bạn bị virus tấn công, clipboard không hoạt động, và do đó lệnh copy (Ctrl + C) và lệnh dán (Ctrl + V) không hoạt động. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.
 • Hướng dẫn cách sao chép công thức trong Excel Hướng dẫn cách sao chép công thức trong Excel
  Khi chúng ta làm việc với các phép tính trên Excel có nhiều số liệu khác nhau, việc sao chép công thức từ cột này sang cột khác sẽ giúp tiết kiệm thời gian làm việc hơn rất nhiều.
 • Hướng dẫn thêm dòng trống xen kẽ trên Microsoft Excel Hướng dẫn thêm dòng trống xen kẽ trên Microsoft Excel
  Trong quá trình thực hiện các thao tác trên bảng tính dữ liệu Excel, bạn muốn thêm xen kẽ một dòng trắng vào trong bảng tính thì phải làm như thế nào?
 • Hướng dẫn in hai mặt giấy trong Word, PDF, Excel Hướng dẫn in hai mặt giấy trong Word, PDF, Excel
  Nhu cầu in hai mặt giấy giờ đây phổ biến hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải loại máy in nào cũng có thể hỗ trợ bạn việc in 2 mặt, hoặc với những loại máy in có cho phép in hai mặt thì thực hiện ra sao?
 • Cách chuyển đổi tài liệu Office sang PDF trên Microsoft Office 2016 Cách chuyển đổi tài liệu Office sang PDF trên Microsoft Office 2016
  Để có thể chuyển đổi các văn bản hay bảng tính số liệu sang định dạng PDF trên Microsoft Office 2016, chúng ta có thể sử dụng tính năng có sẵn trên Word hay Excel
 • Cách hiển thị số 0 ở trước dãy số trong Excel Cách hiển thị số 0 ở trước dãy số trong Excel
  Thông thường khi chúng ta nhập một dãy số trong Excel mà có số 0 đứng ở trước sẽ bị biến mất. Vậy làm sao để có thể hiển thị số 0 trong dãy số trên Excel?
 • Quên mật khẩu bảo vệ của file Excel, bạn phải làm gì? Quên mật khẩu bảo vệ của file Excel, bạn phải làm gì?
  Giả sử trong trường hợp nếu có một file Excel chứa các dữ liệu "cực kỳ" quan trọng và vì muốn bí mật cho dữ liệu của mình, bạn tạo một mật khẩu cho file Excel để đảm bảo độ an toàn cũng như bảo vệ dữ liệu của file. Tuy nhiên một thời gian dài không sử dụng, việc quên đi mật khẩu cũng là chuyện thường xảy ra.
 • Đây là cách đơn giản để tìm và xóa Hyperlink trên Excel Đây là cách đơn giản để tìm và xóa Hyperlink trên Excel
  Nếu spreadsheet Excel của bạn có nhiều hyperlink, và bạn muốn loại bỏ các hyperlink này đi. Tuy nhiên với số lượng hyperlink nhiều như thế, việc loại bỏ các hyperlink sẽ mất một khoảng thời gian dài. Vậy làm sao để tìm và xóa tất cả hyperlink trên file Excel, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.
 • Hướng dẫn cách dịch ngôn ngữ trên bảng tính Excel Hướng dẫn cách dịch ngôn ngữ trên bảng tính Excel
  Google Docs được tích hợp thêm một số tính năng mới hỗ trợ người dùng có thể dịch ngôn ngữ ở từng cell trên bảng tính sang một ngôn ngữ khác hoặc phát hiện ngôn ngữ cụ thể được sử dụng trong một bảng tính.