Yahoo thay đổi giao diện trang chủ

Yahoo ngày 3.3 đưa ra thông báo đã thay đổi giao diện trang chủ của mình (vn.yahoo.com), nhằm đem đến cho người dùng một trải nghiệm hiện đại, trực quan và phù hợp với mọi thiết bị từ điện thoại thông minh, máy tính bảng đến máy tính cá nhân.

Yahoo thay đổi giao diện trang chủ
Giao diện mới của trang Yahoo Việt Nam

Theo Yahoo, đợt thay đổi giao diện lần này được áp dụng cho 6 quốc gia gồm: Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt NamẤn Độ, giúp cho người dùng dễ dàng tìm thấy những nội dung mà họ quan tâm - tất cả nằm gọn trên một trang và có thể truy cập từ bất cứ thiết bị nào.

Cụ thể, người dùng có thể trải nghiệm trang Chủ Yahoo mới thân thiện hơn với thanh di chuyển được đơn giản hóa, có thể duyệt qua những tin tức đáng chú ý, kiểm tra email, thông tin về chứng khoán, đăng ảnh, xem thời tiết và xem cả sao tử vi của bạn ngay trong một giao diện quản lý chính.

Bên cạnh đó, giao diện mới này còn được tích hợp Facebook, cho phép người dùng có thể cập nhật nhanh ngày sinh nhật của bạn bè hoặc cho phép lưu lại/xóa đi những chuỗi tin tức thích/không thích xem trên Yahoo.

Thứ Ba, 04/03/2014 08:15
21 👨 349
0 Bình luận
Sắp xếp theo