Xem trực tiếp lễ bốc thăm bán kết Champions League hôm nay ở đâu?

Cuối cùng, Champions League 2018 cũng đã xác định được 4 đội bóng giành quyền vào bán kết là Liverpool, AS Roma, Real Madrid, và Bayern Munich. Lần đầu 4 đội góp mặt ở bán kết Champions League đến từ 4 liên đoàn bóng đá, như vậy sẽ có những cặp đấu hấp dẫn kiểu như Liverpool vs AS Roma, Liverpool vs Real Madrid, hay Real Madrid vs Bayern Munich,... Điều này hứa hẹn sẽ mang đến điều thú vị cho giải đấu cúp số một châu Âu.

Lễ bốc thăm bán kết Champions League 2018 sẽ diễn ra vào tối nay ngày 13/4 vào lúc 18h (giờ Việt Nam) tại trụ sở của UEFA ở Nyon (Thụy Sĩ). Buổi lễ có sự tham gia lựa chọn lá thăm của ngôi sao bóng đá một thời Andriy Shevchenko, theo đó nguyên tắc bốc thăm cho vòng bán kết chỉ là đội bóng nào được xướng tên trước sẽ thi đấu sân nhà trước, ngoài ra không có nguyên tắc ràng buộc nào.

Trận lượt đi sẽ diễn ra vào 2 ngày 24/4 và 25/4, trong khi đó trận lượt về diễn ra vào ngày 1/5 và 2/5 để chọn ra 2 đại diện xuất sắc nhất cho trận chung kết ở Kiev ngày 26/5. Lịch chính thức sẽ được công bố ở buổi lễ bốc thăm.

Xem trực tiếp lễ bốc thăm bán kết Champions League hôm nay ở đâu?

Như thường lệ, lễ bốc thăm bán kết Champions League hôm nay vẫn sẽ được phát trực tiếp trên trang chủ của UEFA, uefa.com. Ngoài ra, bạn đọc có thể xem trực tiếp bán kết Champions League trên các kênh mạng xã hội của giải đấu như: Instagram, Facebook hay Twitter.

  • https://www.facebook.com/ChampionsLeague/
  • https://www.instagram.com/championsleague
  • https://twitter.com/ChampionsLeague

Lưu ý: Trước lễ bốc thăm bán kết Champions League 1 tiếng đồng hồ sẽ là lễ bốc thăm chia cặp bán kết Europa League, tức là vào 17h (giờ Việt Nam).

Quản trị mạng sẽ sớm cập nhật địa chỉ link xem trực tiếp cụ thể của lễ bốc thăm này tại đây.

Xem thêm:

Thứ Sáu, 13/04/2018 17:21
31 👨 291
0 Bình luận
Sắp xếp theo