Hướng dương ngược nắng: Lịch chiếu phim, cách xem phim

Hướng dương ngược nắng hiện đang là bộ phim Việt thuộc đề tài tình cảm gia đình, xã hội nhận được sự quan tâm của nhiều người yêu thích phim Việt vào mỗi buổi trong tuần. Bộ phim có sự tham gia của những gương mặt gạo cội trong làng phim Việt Nam, cũng như những gương mặt đã rất quen thuộc với mọi người như NSND Công Lý, nghệ sĩ Vân Dung, Hồng Diễm, Hồng Đăng, Việt Anh,... Bộ phim sẽ tái hiện lại câu chuyện cuộc sống của những người phụ nữ trong gia đình họ Cao với những mưu mô tính toán trong cuộc chiến gia tộc, tình cảm gia đình khi xuất hiện con chung con riêng. Hiện tại phim đã bước sang phần 2 với những tình tiết và tiến triển mới. Dưới đây là lịch phát sóng cũng như cách để xem lại bộ phim Hướng dương ngược nắng này.

Lịch chiếu Hướng dương ngược nắng

Hiện tại phim được phát sóng cố định vào khung giờ 21h40 trên kênh VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần. Phim được chiếu trực tiếp trên sóng truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam và những kênh chiếu online. Ngoài ra, nếu bạn không xem được trực tiếp thì có thể xem lại trên một số trang web hỗ trợ.

Cách xem phim Hướng dương ngược nắng

1. VTV.vn

VTV.vn là kênh phát sóng trực tiếp của Đài truyền hình Việt Nam với nhiệm vụ trình chiếu các chương trình truyền hình, phim truyện tới người xem khi tới khung giờ phát sóng trên máy tính hoặc điện thoại. Giao diện trang web sẽ có màn hình chiếu nội dung, cùng với lịch phát sóng cho từng chương trình.

Xem phim trên VTV.vn

2. VTVGiaitri

VTVGiaitri cũng tiếp sóng trực tiếp các kênh truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam trong đó có VTV3 và bộ phim Hướng dương ngược nắng. Người xem chỉ cần truy cập vào link trên và sau đó xem trực tiếp phim là được.

Xem Hướng dương ngược nắng trên VTVGiaitri

Ngoài ra, VTVGiaitri còn chiếu lại các tập phim của Hướng dương ngược nắng nếu bạn muốn xem lại khi không thể xem trực tiếp.

Xem lại Hướng dương ngược nắng trên VTVGiaitri

3. VTVGo.vn

VTVGo cũng là lựa chọn phù hợp để chúng ta xem trực tiếp bộ phim Hướng dương ngược nắng, hoặc xem lại bộ phim với những tập mới nhất. Khung giờ phát sóng của bộ phim đều được hiển thị và cập nhật chi tiết tới người xem.

Xem Hướng dương ngược nắng trên VTVGo.vn

Để xem lại Hướng dương ngược nắng với các tập phim mới nhất, bạn truy cập vào mục Kho video. Sau đó tìm tới chuyên mục phim Hướng dương ngược nắng và tìm tới tập phim muốn xem lại.

Xem lại Hướng dương ngược nắng trên VTVGo.vn

Thứ Bảy, 06/03/2021 20:52
31 👨 12.600
0 Bình luận
Sắp xếp theo