Mời tải phần mềm WinX DVD Ripper Platinum free kèm nhiều phần quà HOT

Digiarty Software triển khai chương trình tải miễn phí phần mềm WinX DVD Ripper Platinum đến hết ngày 10/5, kèm theo đó là chương trình mini game với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Hiện tại thì nhà sản xuất miễn phí cho cả bản WinX DVD Ripper Platinum trên Windows lẫn macOS. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải phần mềm WinX DVD Ripper Platinum miễn phí.

Hướng dẫn tải WinX DVD Ripper Platinum miễn phí

WinX DVD Ripper Platinum là phần mềm chuyển đổi dữ liệu từ đĩa DVD sang các định dạng khác như AVI, DivX, Xvid, MP4, MPEG, WMV, 3GP, MOV, FLV, WMP,... từ đó giúp tương thích nội dung trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại của nhiều hãng khác nhau. Phần mềm được thiết lập cơ chế bảo vệ nội dung để chống sao chép và trích xuất tập tin từ DVD.

Để tải phần mềm miễn phí bạn truy cập vào link dưới đây cho phiên bản Windows, hoặc khác cho phiên bản trên macOS.

Trong giao diện này bạn nhấn tiếp vào nút Download Free Now để tải file zip về sau đó tiến hành giải nén như bình thường.

Tải miễn phí

Trong thư mục giải nén có file cài đặt phần mềm, file txt chứa key kích hoạt bản quyền phần mềm và file PDF hướng dẫn kích hoạt.

File key

Tiếp tục kéo xuống nội dung bên dưới bạn sẽ nhìn thấy mini game với phần quà là một trong hiện vật TV 4K, bộ Figures siêu anh hùng Marvel + DC và 30 phần quà là các đĩa phim siêu anh hùng. Bạn nhấn vào các thành viên trong team siêu anh hùng lần lượt theo hướng dẫn. Sau đó điền địa chỉ email và nhấn nút Submit & Win Gif. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 10/5 và sau đó thông báo kết quả tới địa chỉ email của bạn.

Mini game

Thứ Ba, 27/04/2021 21:47
54 👨 2.428
0 Bình luận
Sắp xếp theo