Windows Phone 8.1 có thể tự động mở Wifi

Có vẻ như những tính năng mới được phát hiện trên Windows Phone 8.1 vẫn chưa dừng lại, lần này đó là tính năng tự động mở Wifi.

Rất nhiều tính năng mới cho điện thoại Windows Phone trong bản cập nhật Windows Phone 8.1 sắp tới. Nó bao gồm một Action Center mới với nhiều tùy chọn hơn và đặc biệt một tính năng khá độc là Wifi có thể tự động bật lên khi người dùng cài đặt sẵn.

Windows Phone 8.1 có thể tự động mở Wifi
Tùy chọn Wifi trên Windows Phone 8.1

Trong tùy chọn kết nối Wifi, Windows Phone 8.1 sẽ cho phép bạn thiết lập thời gian để kết nối Wifi trở lại. Tính năng này được gọi là Wifi Sense và mặc dù nó có bộ đếm thời gian nhưng nó vẫn yêu cầu dịch vụ định vị được bật lên. Bạn có thể chọn chế độ tự động bật Wifi sau 1 giờ, 4 giờ, thậm chí là 1 ngày hoặc dùng chế độ thiết lập bằng tay.

Windows Phone 8.1 có thể tự động mở Wifi
Rất nhiều tính năng sẽ được cập nhật trên Windows Phone 8.1

Đây là một tính năng khá thú vị đặc biệt là những ai thường rời khỏi nhà trong một thời gian nhất định. Đặc biệt hơn, có thể Microsoft sẽ thiết lập những tình huống cụ thể, ví dụ như nếu bạn ở văn phòng làm việc thì chế độ đó sẽ không tự động bật Wifi trong khoảng từ 8-10 giờ để người dùng làm việc mà không bị quấy rầy.

Thứ Năm, 20/02/2014 09:18
2,84 👨 1.193
0 Bình luận
Sắp xếp theo