Thủ thuật Whatsapp

 • Những tính năng giúp bạn làm chủ WhatsApp dễ dàng hơn Những tính năng giúp bạn làm chủ WhatsApp dễ dàng hơn
  WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thiết bị di động. Để hiểu rõ hơn về WhatsApp cũng như cách sử dụng. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ giới thiệu cho bạn 10 thủ thuật hay giúp bạn nắm rõ WhatsApp trong lòng bàn tay.
 • Chặn một người dùng trên WhatsApp như thế nào? Chặn một người dùng trên WhatsApp như thế nào?
  WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến hiện nay, với nhiều tính năng mới. Điểm nổi bật là WhatsApp coi trọng quyền riêng tư và sở thích của người dùng, do đó nếu muốn bạn có thể chặn một người dùng bất kỳ trong ứng dụng tin nhắn của WhatsApp.
 • Cách kích hoạt 2 bước xác minh tài khoản WhatsApp Cách kích hoạt 2 bước xác minh tài khoản WhatsApp
  Trên phiên bản mới nhất của WhatsApp được tích hợp và giới thiệu thêm tính năng xác minh 2 bước để cải thiện bảo mật ứng dụng. Từ giờ khi người dùng đăng ký số điện thoại của mình trên WhatsApp sẽ được nhận passcode gồm 6 ký tự.
 • Hướng dẫn thực hiện cuộc gọi video ứng dụng WhatsApp trên iPhone Hướng dẫn thực hiện cuộc gọi video ứng dụng WhatsApp trên iPhone
  Sau một vài tuần thử nghiệm trên phiên bản Beta, cuối cùng thì WhatsApp cũng trình làng tính năng gọi video có sẵn cho tất cả người dùng sử dụng ứng dụng trên thiết bị iOS, Android và Windows Phone. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập App Store (Google Play Store), tải hoặc update ứng dụng WhatsApp (phiên bản 2.16.17) và bạn có thể thực hiện cuộc gọi video với bạn bè, người thân trên WhatsApp.
 • Cách dùng WhatsApp để chat, gọi điện, nhắn tin cho bạn bè Cách dùng WhatsApp để chat, gọi điện, nhắn tin cho bạn bè
  Hiện nay, nhiều ứng dụng OTT đang thực sự lên ngôi, không chỉ ở thị trường Việt Nam vì tính đơn giản, tiện lợi lại hoàn toàn miễn phí. Trước đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng 2 ứng dụng OTT là Zalo và Viber. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thêm một ứng dụng cũng rất nổi tiếng, đó là WhatsApp. Hãy cùng tham khảo nhé.
 • Sửa lỗi “Installer Has Failed” trong quá trình cài đặt WhatsApp dành cho máy tính Sửa lỗi “Installer Has Failed” trong quá trình cài đặt WhatsApp dành cho máy tính
  Mới đây WhatsApp vừa trình làng phiên bản dành cho máy tính Windows 8/10 và Mac.Tuy nhiên trong quá trình cài đặt WhatsApp trên Windows 8 cũng như Windows 10, nhiều người dùng thường gặp phải lỗi “Installer has failed. There was an error while installing the application. Check the setup log for more information and contact the author”.
 • Cách khôi phục tin nhắn trên WhastApp Cách khôi phục tin nhắn trên WhastApp
  Nếu bạn có lỡ tay xóa mất một hoặc nhiều cuộc trò chuyện trên WhatsApp. Bạn cũng không cần phải lo lắng quá, vì bạn có thể khôi phục lại lịch sử các cuộc trò chuyện, tin nhắn đó khá dễ dàng.
 • Cách đăng ký, kích hoạt tài khoản WhatsApp trên điện thoại Cách đăng ký, kích hoạt tài khoản WhatsApp trên điện thoại
  Bên cạnh các ứng dụng OTT đã quá quen thuộc như Zalo, Viber, Line, giờ đây, người dùng còn có thêm một lựa chọn nữa đó là WhatsApp Messenger. Ứng dụng này hỗ trợ trên tất cả các nền tảng di động, cho phép chúng ta dễ dàng gửi tin nhắn dạng text, hình ảnh và ghi âm giọng nói hoàn toàn miễn phí.
 • Xóa tài khoản WhatsApp trên điện thoại trong 6 bước Xóa tài khoản WhatsApp trên điện thoại trong 6 bước
  WhatsApp Messenger hiện đang là một trong những ứng dụng nhắn tin trên điện thoại được ưa chuộng nhất, đặc biệt với giới trẻ. Chính vì thế, nó cũng dễ "gây nghiện" làm xao lãng công việc hàng ngày. Khi đó, có thể bạn sẽ muốn xóa tài khoản WhatsApp đi. Nếu còn "băn khoăn" về cách làm thì hãy tham khảo các bước bên dưới nha.
 • Những điều cần lưu ý khi sử dụng WhatsApp trên Web Những điều cần lưu ý khi sử dụng WhatsApp trên Web
  Ứng dụng WhatsApp hiện đã có phiên bản dành cho cả máy tính và thiết bị di động. Tất cả tin nhắn bạn gửi và nhận đều được đồng bộ hóa hoàn toàn trên điện thoại và máy tính của bạn, do đó bạn có thể xem tất cả các tin nhắn trên cả hai thiết bị.