Download WhatsApp 2.2102.9

 • Phần mềm miễn phí
 • Phiên bản: 2.2102.9
 • Ngày cập nhật: 16/02/2021
 • Nền tảng: Windows, Mac, Android, iPhone

Tải WhatsApp

WhatsApp là gì?

WhatsApp là một trong những ứng dụng trò chuyện và nhắn tin tức thì phổ biến nhất hiện nay. Dịch vụ này cho phép người dùng lưu dữ liệu bằng cách nhắn tin qua máy tính có kết nối Internet. Thông thường, mọi người sử dụng ứng dụng này trên thiết bị di động, nhưng với phiên bản Windows mới, cuối cùng người dùng cũng có thể truy cập các cuộc trò chuyện trực tiếp từ công cụ nhắn tin trên desktop của mình.

Ứng dụng desktop mới có sẵn để tải xuống trên cả Windows và MacOS. Phần mềm đồng bộ với ứng dụng trên thiết bị di động. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh thông báo và phím tắt theo ý thích của mình.

Ứng dụng desktop mới có sẵn để tải xuống trên cả Windows và MacOS
Ứng dụng desktop mới có sẵn để tải xuống trên cả Windows và MacOS

Những tính năng của WhatsApp

Giao diện đẹp và đơn giản

Giao diện desktop của WhatsApp đúng như những gì bạn mong đợi, không có bất kỳ sự rườm rà hay lộn xộn nào trong đó. Các tùy chọn rõ ràng và được sắp xếp tốt. Đối với bất kỳ ai đã quen thuộc với WhatsApp cho Android, việc điều hướng và sử dụng sẽ không cần giải thích gì thêm. Nếu bạn chưa quen, mọi thứ cũng rất dễ học.

Không mất nhiều thời gian hay công sức để tìm hiểu mọi thứ. Các tùy chọn gợi nhớ đến chương trình WhatsApp cho Android. Người dùng cũng có thể quen thuộc với phiên bản trình duyệt web, tương tự nhau về chức năng và bố cục.

Hầu hết các chức năng giống nhau và rất tuyệt vời

Phiên bản WhatsApp cho PC rất giống với phiên bản web và di động. Hầu hết những gì bạn mong đợi được thấy và sử dụng đều được cung cấp, ngoại trừ bây giờ là trên màn hình lớn hơn. Bạn có thể trò chuyện, gửi và nhận ảnh hoặc các tài liệu khác. Ứng dụng cũng cung cấp khả năng tạo và quản lý các nhóm cũng như thực hiện những thay đổi đối với profile.

Phiên bản WhatsApp cho PC rất giống với phiên bản web và di động
Phiên bản WhatsApp cho PC rất giống với phiên bản web và di động

Đồng bộ thời gian thực

Khi cài đặt phần mềm này, bạn sẽ phải quét mã QR bằng thiết bị di động của mình. Điều này tương tự với WhatsApp Web. Sau đó, các thiết bị của bạn sẽ được đồng bộ và bạn có thể bắt đầu trò chuyện từ laptop hoặc máy tính để bàn của mình.

Mặc dù ứng dụng tương tự như phiên bản web, nhưng thật tuyệt khi có thể truy cập vào các cuộc trò chuyện mà không cần phải mở trình duyệt web. Chương trình được làm cho dễ truy cập hơn bằng cách sửa đổi cài đặt để giúp bạn nhận các thông báo trên màn hình.

Vấn đề là bạn sẽ cần một kết nối liên tục với điện thoại của mình. Nếu thiết bị di động của bạn không hoạt động, thì bạn không thể đăng nhập vào phiên bản desktop. Các chương trình khác, như LINE, cung cấp phương pháp OTP (mật khẩu dùng một lần). Điều này giữ an toàn cho tin nhắn của bạn, nhưng nó không cản trở trải nghiệm trên desktop trong trường hợp pin điện thoại đã hết.

Trò chuyện tốt hơn, nhanh chóng và thoải mái hơn

Kết nối thông qua PC thường nhanh hơn, do đó, file sẽ được truyền và tin nhắn sẽ được gửi nhanh chóng hơn. Không chỉ màn hình lớn và dễ nhìn hơn mà việc trò chuyện trên bàn phím máy tính cũng nhanh chóng và thoải mái hơn rất nhiều đối với đa số người dùng.

Cũng như những phiên bản khác, ứng dụng trò chuyện này cung cấp cho bạn khả năng quản lý các nhóm với tối đa 256 người cùng một lúc. Bạn cũng có thể đặt tên cho nhóm cũng như tùy chỉnh thông báo. Chúng hữu ích cho việc lập kế hoạch sự kiện hoặc cho những thiết lập chuyên nghiệp.

Trải nghiệm tốt hơn

Nếu bạn có webcam và micro trên máy tính, bạn có thể gửi ảnh, video và clip âm thanh qua PC của mình.

Điện thoại luôn phải được kết nối

Thật không may, việc ứng dụng được kết nối với điện thoại vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm. Thiết bị di động sẽ luôn cần được kết nối khi bạn đang sử dụng WhatsApp cho Windows. Để giảm mức sử dụng dữ liệu, hãy đảm bảo thiết bị Android hoặc iPhone được kết nối với mạng WiFi.

Một số tùy chọn bị thiếu

Có một vài lỗi không mong muốn với ứng dụng dành cho desktop. Một số tùy chọn bị thiếu, chẳng hạn như khả năng liên hệ với mọi người thông qua cuộc gọi thoại và video. Với WhatsApp dành cho PC chạy Windows 10, bạn cũng không thể chia sẻ vị trí hiện tại của mình.

Nếu sử dụng WhatsApp trên máy Mac, bạn có thể tham khảo hướng dẫn: Cách sử dụng WhatsApp trên Mac để biết thêm chi tiết.

Ưu điểm

 • Kết nối tốt và nhanh hơn phiên bản di động
 • Tùy chỉnh thông báo trên màn hình
 • Giữ kết nối với bạn bè và gia đình
 • Mã hóa đầu cuối

Nhược điểm

 • Không chia sẻ vị trí
 • Không có cuộc gọi thoại hoặc video thông qua phiên bản desktop
 • Yêu cầu kết nối điện thoại liên tục
Thứ Sáu, 19/02/2021 08:04
528 👨 133
0 Bình luận
Sắp xếp theo