Watch Together, tính năng mới trên Facebook giúp người dùng cùng xem video trên Messenger

Facebook vừa cho ra mắt tính năng "Watch Together - Xem cùng nhau", cho phép người dùng có thể xem video Facebook Watch và trò chuyện video với bạn bè cùng lúc trên Messenger.

Facebook Watch là một trung tâm chứa nội dung video của Facebook. Người dùng có thể tải video lên, tạo livestream sự kiện thể thao… tùy theo sở thích.

Watch Together

Tính năng xem chung video mới của Facebook sẽ chỉ tương thích và kết nối với Facebook Watch. Người dùng sẽ không thể sử dụng Watch Together với bất kỳ nền tảng chia sẻ hoặc phát trực tuyến video nào khác như YouTube, Netflix...

Để bắt đầu cùng bạn bè xem video trên Messenger, bạn cần bắt đầu cuộc gọi video với bạn bè hoặc tạo phòng Messenger Rooms. Bạn cần lưu ý, gọi video trên Messenger chỉ cho phép tối đa 8 người, còn Messenger Rooms có thể xem video với tối đa 50 người.

Khi đang trong Rooms, bạn hãy vuốt lên trên màn hình và nhấn vào nút Watch Together. Facebook sẽ đưa ra đề xuất các video cho bạn, nếu không muốn bạn có thể chọn từ các danh mục video có sẵn trên Facebook Watch.

Việc bổ sung thêm Watch Together vào ứng dụng Facebook Messenger sẽ giúp việc kết nối với bạn bè trở nên thuận tiện hơn. Đây là một động thái đáng hoan nghênh của gã khổng lồ mạng xã hội.

Tính năng Watch Together hiện đã có sẵn cho người dùng Facebook Messenger trên nền tảng iOS lẫn Android, mời các bạn trải nghiệm. 

Thứ Hai, 21/09/2020 08:07
31 👨 159
0 Bình luận
Sắp xếp theo