VnExpress ra mắt ứng dụng đọc báo trên iOS và Android

Ứng dụng VnExpress có thiết kế đơn giản, tốc độ truy cập nhanh, hoạt động mượt, tiết kiệm thời gian cho độc giả.

Từ ngày 1/8, độc giả có thể tải miễn phí ứng dụng VnExpress về các thiết bị cầm tay chạy hệ điều hành iOS và Android thông qua App Store hoặc Google Play.

VnExpress ra mắt ứng dụng đọc báo trên iOS và Android
Ứng dụng VnExpress mới được thiết kế phù hợp với hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Trong ảnh là hình ảnh của ứng dụng trên App Store và Google Play.

Ứng dụng có giao diện phẳng, nhất quán với thiết kế hai cột ảnh - tiêu đề giúp thông tin được hiển thị trực quan và việc duyệt tin tức dễ dàng hơn. Tại giao diện chính là những bài viết mới và nổi bật do Ban biên tập chọn lọc.

Độc giả bấm vào Menu ở góc trái trên cùng ứng dụng, hoặc chỉ cần vuốt ngang màn hình để truy cập từng chuyên mục. Tại mỗi bài viết, độc giả có thể vừa xem video vừa đọc nội dung của bài, điều chỉnh font chữ theo ý muốn hay vuốt sang trái - phải để đọc bài tiếp theo. Chức năng bình luận cũng được cải tiến để bạn đọc dễ dàng theo dõi các bình luận hay và gửi ý kiến của mình tới tòa soạn.

VnExpress ra mắt ứng dụng đọc báo trên iOS và Android
Ứng dụng có giao diện phẳng, dễ nhìn.

Trình xem ảnh cũng được thiết kế thuận tiện, mang đến trải nghiệm mới khi đọc báo. Độc giả có thể xoay ngang hoặc dọc thiết bị để xem ảnh toàn màn hình.

Tính năng "Thông báo nhanh" sẽ chuyển đến những tin tức nhanh, hấp dẫn theo lĩnh vực mà độc giả lựa chọn. Ứng dụng còn cho phép lựa chọn định vị để cung cấp thông tin thời tiết đầy đủ và chính xác với vị trí độc giả.

Với chức năng Gửi bài viết/ảnh/video, độc giả có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh, video về những sự việc, sự kiện mình chứng kiến cho tòa soạn.

VnExpress ra mắt ứng dụng đọc báo trên iOS và Android
Độc giả có thể lựa chọn các chuyên mục để nhận thông báo về các tin tức mới.

Thứ Hai, 11/08/2014 15:22
31 👨 295
0 Bình luận
Sắp xếp theo