Video hướng dẫn quay Gas Garena Mobile nhận vàng, kim cương

Những phần quà có giá trị trong LOL, Chiến Cơ Huyền Thoại, Chiến Dịch Huyền Thoại, FiFa Online 3

Với những game thủ của các siêu phẩm game Chiến Cơ Huyền Thoại, Chiến Dịch Huyền Thoại, FiFa Online 3 và Liên Minh Huyền Thoại, thì chắc chắn Gas Garena là công cụ không thể thiếu nếu như bạn muốn nhận nhiều những phần thưởng có giá trị lớn cho mình.

Vòng quay may mắn Gas Garena này mang tới cho người chơi những phần thưởng hấp dẫn, mà bạn không có đủ kinh tế để có thể mua chúng. Khi tham gia vào vòng quay, người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận các món quà, và nếu trên vòng quay hiển thị hình ảnh món quà nào thì chắc chắn sẽ thuộc về bạn. Trong những phiên bản mới nhất của Gas Garena, các tính năng mới đã được cập nhật nhằm đáp ứng mọi nhu cầu phong phú của các game thủ khi tham FiFa Online 3, Liên Minh huyền Thoại. Và điều đó cũng tạo tác động lớn đến người chơi tham gia quay Gas Garena nhiều hơn, một trong những điều kiện để có tỷ lệ cao nhận vật thưởng có giá trị.

Trong video dưới đây, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn những người chơi chưa biết cách sử dụng vòng quay may mắn Gas Garena, cách quay Gas Garena để nhận vàng và kim cương.

Bạn đọc có thể tham khảo bài hướng dẫn chi tiết trong Cách quay Gas Garena để nhận đồ: vàng, kim cương, skin tướng... miễn phí trong game.

Video Quay Gas Garena Mobile trên điện thoại để nhận vàng, kim cương

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chủ Nhật, 06/11/2016 21:10
3,54 👨 805
0 Bình luận
Sắp xếp theo