Úp ảnh lên Photobucket từ Palm Pre

Người dùng Palm Pre giờ đây có thể chụp ảnh và đẩy lên trang Photobucket chỉ bằng một nút nhấn.

Photobucket cho biết với thỏa thuận đạt được với Palm, trang web này đã tích hợp sẵn tính năng tạo lập account trong Palm Pre. Người dùng sau khi chụp ảnh với điện thoại này, chỉ việc nhấn vào nút "Photo", chọn "Preferences and Accounts" và chọn "Add An Account" là đã có thiể thiết lập account để đẩy ảnh mà không cần phải download thêm một phần mềm nào.

Phó giám đốc bộ phần phát triển thị trường của Palm, ông Pam Deziel cho rằng chụp ảnh với các thiết bị cá nhân ngày này đã trở nên một thói quen ưa thích khi muốn lưu giữ những hình ảnh làm kỷ niệm. Vì thế mà Palm đã không ngần ngại tích hợp khả năng tạo lập account của trang ảnh nổi tiếng Photobucket vào trong nhân phần mềm của Palm Pre.

Đại diện của Photobucket cho hay, ngày càng nhiều tấm ảnh được upload lên trang web chia sẻ được chụp từ di động. Việc Photobucket tích hợp tính năng sẵn trong Palm Pre cho phép upload ảnh trực tiếp với độ phân giải gốc lên trang này sẽ giúp cho việc chụp ảnh và chia sẻ ảnh trên mạng đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Palm Pre, một trong những di động nóng nhất được mong đợi trong hè năm nay là phiên bản đánh dấu sự trở lại của Palm với hệ điều hành của riêng mình webOS sau một thời gian dài chạy trên nền Windows Mobile.

Thứ Ba, 16/06/2009 09:33
31 👨 368
0 Bình luận
Sắp xếp theo