• PDFelement PDFelement
  PDFelement là trung tâm cho người dùng doanh nghiệp và gia đình cần chỉnh sửa và chuyển đổi các file PDF.
 • Smartsheet Smartsheet
  Smartsheet là một nền tảng làm việc động cho phép bạn quản lý các dự án, xây dựng quy trình làm việc và cộng tác với nhóm.
 • SharePoint SharePoint
  SharePoint là một hệ thống cộng tác dựa trên web, sử dụng nhiều ứng dụng quy trình làm việc, cơ sở dữ liệu dạng “danh sách” và những thành phần web khác, cũng như các tính năng bảo mật để trao quyền kiểm soát cho những nhóm kinh doanh làm việc cùng nhau.
 • Apache OpenOffice Apache OpenOffice
  Apache OpenOffice cung cấp một bộ ứng dụng Office hoàn chỉnh sánh ngang với Microsoft 365, đặc biệt trong Excel, PowerPoint và Word. Nó cho phép bạn quản lý các dự án của mình hiệu quả hơn, đồng thời hỗ trợ một số định dạng file.
 • ClickUp ClickUp
  ClickUp là một trong những nền tảng năng suất được đánh giá cao nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Các doanh nghiệp lớn như Google, Booking.com, San Diego Padres và Uber đều sử dụng ClickUp để tăng năng suất tại nơi làm việc.
 • HTKK HTKK
  HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế được Tổng cục thuế phát hành miễn phí để các doanh nghiệp sử dụng, tạo tờ kê khai thuế và có mã vạch đính kèm khi in ra. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài HTKK mới nhất trên máy tính để kê khai thuế qua mạng.
 • Adobe Reader DC (Acrobat Reader) Adobe Reader DC (Acrobat Reader)
  Adobe Acrobat Reader DC là một cách để tận hưởng quyền truy cập PDF mọi lúc, mọi nơi. Chương trình này là một văn phòng ảo dành cho những người bận rộn khi di chuyển. Chương trình Windows cho phép bạn toàn quyền xem và chỉnh sửa nhiều loại PDF, cũng như những file khác.
 • Nitro PDF Reader Nitro PDF Reader
  Nitro PDF Reader là một trình chỉnh sửa PDF tiện dụng bao gồm tất cả các tác vụ cơ bản mà hầu hết mọi người thực hiện hàng ngày với tài liệu PDF.
 • Foxit Reader Foxit Reader
  Foxit Reader chủ yếu là một trình đọc PDF, đồng thời cũng cho phép bạn tạo các file PDF, ký tên, chỉnh sửa chúng và thêm chú thích. Nó hoạt động trên các hệ điều hành, có những plugin cho các chương trình khác nhau từ gói Microsoft Office.
 • Free PDF Editor Free PDF Editor
  Free PDF Editor là một trình tạo PDF miễn phí có tên thực sự gây hiểu lầm. Mặc dù tên chương trình có nghĩa là chỉnh sửa file PDF, nhưng phần mềm này thực sự chỉ có thể tạo một file mới - nó sẽ không cho phép bạn chỉnh sửa file PDF từ nguồn khác.
 • Adobe Photoshop 7.0.1 Update Adobe Photoshop 7.0.1 Update
  Adobe Photoshop Update 7.0.1 là một cách lý tưởng để sửa lỗi, cải thiện khả năng tương thích với một số chương trình và tăng tốc hoạt động của Adobe Photoshop. Nếu bạn đang sử dụng các phiên bản cũ hơn của chương trình, điều quan trọng là phải cập nhật Photoshop để tận dụng các lợi ích khác nhau.
 • Free PDF Reader Free PDF Reader
  Free PDF Reader đến từ Free PDF Solutions, một nhà phát triển liên tục giới thiệu nhiều loại sản phẩm và dịch vụ trong danh mục này. Với việc tải xuống Free PDF Reader, bạn có thể xem và chuyển đổi tất cả các loại PDF sang tài liệu Microsoft Word trong vòng vài giây.