Ứng dụng tạo dock tốt nhất cho Windows 7, 8/8.1 và Windows 10

Bạn đã chán với giao diện Windows truyền thống? Nếu bạn muốn "đổi gió" cho Windows thì ngoài cách cập nhật lên các phiên bản mới hơn, bạn có thể tạo Dock cho Windows. Bạn có thấy thanh Dock trên Mac OS X của Apple nhìn rất mới lạ và thú vị không? Hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu tới các bạn các phần mềm tạo Dock tốt nhất cho các phiên bản Windows 7, 8/ 8.1 và Windows 10.

Circle Dock

Không giống như các Dock truyền thống khác, Circle Dock có dạng hình tròn hoặc hình xoắn ốc. Phần mềm này mang lại hiệu quả cao bởi khoảng cách giữa các biểu tượng khá nhỏ.

Giao diện Circle DockGiao diện Circle Dock

Các tính năng: Circle có thể ẩn tự động khi không được sử dụng và tự xuất hiện lại khi bạn di chuột. Phần mềm này khá gọn nhẹ và dễ sử dụng, hơn nữa bạn chỉ cần cài đặt một lần duy nhất mà không cần cài lại cho những lần truy cập sau. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về, giải nén và cài đặt file CircleDock.exe là xong.

Link tải Circle Dock

Object Dock

Đây là trình khởi chạy ứng dụng hiệu ứng cho Windows 7, 8/ 8.1 và 10 cho phép bạn truy cập nhanh vào các tệp, shortcut và ứng dụng trên màn hình chính. Trình khởi chạy ứng dụng này rất dễ tùy chỉnh để phù hợp với chủ đề và bố cục của hệ thống.

Object Dock

Các tính năng: Nó cho phép bạn thêm nhiều Dock nhất có thể, kéo và thả ứng dụng, đa dạng các skin và icon có sẵn, cho phép bạn sao lưu dự phòng và chạy nhiều Dock cùng một lúc.

Link tải Object Dock

Rocket Dock

Đây là trình chạy ứng dụng tuyệt vời, cần ít thiết lập và là một giải pháp được tổ chức rất mạnh mẽ cho máy tính của bạn.

Các tính năng: Là một phần mềm nhỏ gọn, cài đặt đơn giản và cực dễ sử dụng bởi nó hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm này khá hút mắt, di động và dễ tùy chỉnh. Ngoài kho skin và icon độc đáo, mới lạ, bạn cũng có thể tải thêm các icon và skin phù hợp với sở thích.

Rocket Dock

Link tải Rocket Dock

Slider Dock

Slider Dock là phần mềm tạo Dock với hiệu ứng vòng tròn 3D hoặc hình Elip như biểu thị các hành tinh trong hệ mặt trời. Phần mềm này có tính năng dễ dàng tùy biến và bổ sung các thư mục, tệp vào Dock bằng giao diện kéo thả của nó, truy cập vào các shortcut trên vòng tròn cho ta cảm giác như nó đang xoay. Bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt để truy cập các biểu tượng chạy ứng dụng.

Slider Dock

Link tải Slider Dock

Nexus Dock

Nexus là phần mềm tạo Dock tốt nhất cho các phiên bản Windows 7, 8/ 8.1 và 10 tạo một màn hình máy tính sang trọng. Phần mềm này cung cấp hiệu suất cao và dễ dàng tùy chỉnh. Nó cũng cung cấp nhiều hiệu ứng như quay, zoom....

Nexus Dock

Các tính năng: Các tính năng kéo và thả để xóa các tùy chỉnh, các mục khác nhau có thể được kéo vào Dock như các mục Control Panel hay nhiều ứng dụng khác. Nexus có các khay chương trình để hiển thị biểu tượng của các chương trình đang chạy. Nexus còn cho phép bạn bật hoặc tắt các tính năng cần nhiều năng lượng để xử lý.

Link tải Nexus Dock

Trên đây tôi đã giới thiệu với bạn đọc chi tiết về 5 phần mềm tạo Dock hay nhất cùng link download. Hy vọng bạn sẽ yêu thích giao diện mới của Windows này.

Thứ Năm, 29/06/2017 17:23
53 👨 3.562