Cách chỉnh ảnh phong cách anime bằng Everfilter

Chỉnh sửa ảnh theo phong cách hoạt hình Nhật Bản

Để tìm được một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên smartphone thì không hề khó, khi số lượng ứng dụng rất phong phú. Tuy nhiên, làm sao để tạo được những bức ảnh độc và lạ, theo phong cách riêng thì không phải ứng dụng nào cũng có thể làm được.

Khi Prisma lựa chọn phong cách chỉnh sửa ảnh theo nghệ thuật tranh vẽ, thì mới đây ứng dụng chỉnh sửa mới nổi với cái tên Everfilter lại tạo sức hút bởi nghệ thuật anime truyền thống đến từ xứ sở hoa anh đào. Cụ thể, Everfilter sẽ biến bức ảnh thường của bạn thành một tấm hình vẽ màu sắc theo kiểu hoạt hình Nhật Bản anime. Và bạn sẽ chẳng cần phải chỉnh sửa bất cứ chi tiết nào, vì Everfilter chắc chắn sẽ mang lại cho chúng ta những tấm hình đẹp đến xiêu lòng. Hãy cùng Quản trị mạng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật với ứng dụng Everfilter trong bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng Everfilter

Một điều lưu ý với người dùng đó là hiện nay Everfilter chỉ có phiên bản dành cho Android mà thôi. Bạn đọc có thể tải theo link bên dưới. Bên cạnh đó, để có thể sử dụng được ứng dụng Everfilter, bạn bắt buộc phải kết nối với WiFi hoặc 3G.

Bước 1:

Sau khi chúng ta tải và chạy ứng dụng trên thiết bị. Bạn kết nối WiFi để mở cũng như sử dụng được Everfilter. Tại giao diện chính của Everfilter, chúng ta sẽ nhìn thấy 7 bộ lọc có sẵn. Bên trái sẽ là ảnh gốc và bên phải sẽ là ảnh sau khi áp dụng, để người dùng có thể hình dung về bộ lọc đó

Người dùng vuốt lên hoặc vuốt xuống để chọn lựa 1 bộ lọc nào đó, sao cho nút Start màu xanh đúng với vị trí của bộ lọc, rồi nhấn vào nút đó. Chẳng hạn tôi sẽ trọn bộ lọc thứ hai từ trên xuống. Sau đó, ứng dụng sẽ truy cập vào bộ sưu tập hình ảnh trên thiết bị. Người dùng chỉ cần lựa chọn hình ảnh muốn chỉnh sửa bằng Everfilter.

Chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng Everfilter Chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng Everfilter

Bước 2:

Khi bạn chọn xong ảnh, bộ lọc sẽ tự động được sử dụng trên hình ảnh. Chúng ta chờ vài giây để áp dụng bộ lọc đó. Như vậy bạn đã sở hữu cho mình hình ảnh đẹp như tranh vẽ rồi đó. Nếu muốn sử dụng chế độ ban đêm cho hình ảnh, bạn nhấn vào biểu tượng mặt trăng.

Chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng Everfilter Chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng Everfilter Chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng Everfilter

Bước 3:

Ngoài ra, Everfilter cũng hỗ trợ người dùng tải ảnh về thiết bị. Chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống ở ngoài cùng, bên phải giao diện. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo đã tải ảnh thành công.

Chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng Everfilter Chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng Everfilter

Bước 4:

Nếu người dùng muốn chia sẻ hình ảnh sau khi chỉnh sửa tới bạn bè thì chỉ cần nhấn biểu tượng mũi tên hướng lên trên. Chúng ta có thể chọn gửi ảnh qua Bluetooth, Gmail, Google Drive hay thậm chí Google +.

Hoặc việc chia sẻ ảnh lên Facebook và Twitter cũng đơn giản, khi chỉ cần nhấn vào biểu tượng của 2 ứng dụng đó. Và công việc tiếp theo của bạn là đăng hình ảnh kèm vài dòng status cho thành quả nghệ thuật của mình, như với bài đăng bình thường rồi Đăng là xong.

Chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng Everfilter Chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng Everfilter Chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng Everfilter

Khá hấp dẫn đó chứ?! Mang cho mình phong cách chỉnh sửa ảnh riêng biệt không lẫn vào đâu được khi sử dụng nghệ thuật truyền thống anime làm cảm hứng, ứng dụng Everfilter giúp người dùng có được những hình ảnh màu sắc hấp dẫn. Bạn sẽ không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác chỉnh sửa, vì Everfilter sẽ làm tất cả để cho ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Nào hãy cùng bắt tay trở thành những họa sỹ không chuyên với ứng dụng Everfilter nhé.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Năm, 29/12/2016 21:26
51 👨 14.552
0 Bình luận
Sắp xếp theo