19 trang web tải Photoshop Action miễn phí

Photoshop Action là một trong nhiều tính năng giúp Adobe Photoshop nổi bật hơn so với những phần mềm chỉnh sửa ảnh khác. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể đạt được hiệu ứng cần thiết với hiệu quả cao cho hàng loạt hình ảnh. Các nhà thiết kế trên toàn thế giới đã tạo ra hàng ngàn Photoshop Action mà bạn có thể dễ dàng sử dụng trong các dự án thiết kế của mình.

Tuy nhiên, thay vì tự mình tìm kiếm trên Google, Quantrimang.com sẽ cung cấp danh sách các trang web tốt nhất để tải những Photoshop Action tuyệt vời. Bài viết chia các trang web tải Photoshop Action thành 2 phần là miễn phí và cao cấp để bạn đọc dễ dàng tìm ra được tùy chọn phù hợp với yêu cầu.

Những trang web cung cấp Photoshop Action miễn phí

Adobe

Số lượng Photoshop Action có sẵn: 400+

Adobe

Mở đầu danh sách chính là “ông lớn” đứng sau Photoshop - Adobe. Trang web này cung cấp toàn bộ các Photoshop Action mà bạn có thể tìm thấy trong Most Popular Tags > Actions. Có 40+ action miễn phí trong số này.

Photoshoptutorials.ws

Số lượng Photoshop Action có sẵn: 50+

Photoshoptutorials

Ban đầu là một trang web hướng dẫn về Photoshop, Photoshoptutorials cung cấp nhiều action cũng như Photoshop brush, gradient, texture và preset Adobe Lightroom, v.v… miễn phí. Trang web sẽ gửi cho bạn 57 Photoshop Action miễn phí nếu bạn đăng ký nhận bản tin.

Brusheezy

Số lượng Photoshop Action có sẵn: 100+

Brusheezy

Brusheezy đã xuất hiện trong lĩnh vực thiết kế web khá lâu và cung cấp những Photoshop Action hữu ích cho các nhà thiết kế. Bạn có thể lọc action theo các phiên bản Photoshop khác nhau hoặc chọn ra các mục mới nhất, phổ biến nhất hoặc được đánh giá cao nhất.

MCPActions

Số lượng Photoshop Action có sẵn: 60+

MCPActions

Hầu hết các mục trên trang web này đều phải trả phí, nhưng MCPActions cũng có một số lượng lớn các Photoshop Action miễn phí và trang web này thậm chí còn cung cấp những video hướng dẫn về cách sử dụng các action này. Nếu bạn có ngân sách thoải mái, hãy kiểm tra bộ sưu tập các Photoshop Action trả phí mà MCPActions cung cấp.

PanosFX

Số lượng Photoshop Action có sẵn: 20+

PanosFX

PanosFX cung cấp cho bạn một số Photoshop Action miễn phí thực sự thú vị mà bạn có thể tải xuống và sử dụng cho bất kỳ dự án cá nhân hoặc thương mại nào. Tuy nhiên, cũng có một số action nâng cao nhất định có sẵn trên trang web, với điều kiện bạn phải đăng ký làm thành viên.

Finessfx

Số lượng Photoshop Action có sẵn: 80+

Finessfs

Trên Finessfx, bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn các Photoshop Action miễn phí, có thể sử dụng để tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau trong dự án. Ngoài ra, có rất nhiều hiệu ứng văn bản Photoshop để tạo ra những kiểu chữ tuyệt vời.

Turning Turnip

Số lượng Photoshop Action có sẵn: 29

Turning Turnip

Turning Turnip cung cấp một số Photoshop Action tuyệt vời để nâng cao chất lượng hình ảnh, đặc biệt phù hợp khi làm việc với ảnh phong cảnh và ảnh chụp ảnh chân dung. Điều tuyệt vời nhất là tất cả những action này đều miễn phí!

Exposure Empire

Số lượng Photoshop Action có sẵn: 10+

Exposure Empire

Mặc dù Exposure Empire về cơ bản tập trung vào việc cung cấp các preset Adobe Lightroom, tuy nhiên, cũng có một số Photoshop Action thực sự tiện dụng trên trang web này và hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Presets Galore

Số lượng Photoshop Action có sẵn: 37

Presets Galore

Presets Galore là cách dễ dàng để truy cập vào một nguồn tài nguyên Photoshop Action hữu ích. Preset Galore cung cấp các action khác nhau để cải thiện và nâng cao chất lượng ảnh. Bạn có thể nhận được tất cả những action đó trong một liên kết tải xuống duy nhất mà không cần đăng ký.

Photoshop Desire

Số lượng Photoshop Action có sẵn: 30+

Photoshop Desire

Photoshop Desire chủ yếu tập trung vào việc cung cấp các hướng dẫn về Photoshop, nhưng cũng đưa ra một số Photoshop Action thú vị và miễn phí. Tuy nhiên, trang web yêu cầu bạn đăng ký kênh YouTube hoặc follow trên Facebook để mở khóa các mục miễn phí.

Những trang web cung cấp các Photoshop action cao cấp

Creative Market

Số lượng Photoshop Action có sẵn: 800+

Creative Market

Với rất nhiều phong cách Photoshop Action khác nhau, bạn chắc chắn có thể tìm thấy rất nhiều thứ hữu ích trên Creative Market. Giá cho các Photoshop Action này dao động từ $5 (115.000VND) đến $ 20 (460.000VND).

Envato

Số lượng Photoshop Action có sẵn: 600+

Envato

Envato là một “gã khổng lồ” trong số các tài nguyên thiết kế. Envato cung cấp một loạt các Photoshop Action hài hước. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký dịch vụ với mức phí $16,5 (382.000VND)/tháng để có quyền truy cập vào tất cả các action tuyệt vời này. Việc đăng ký này cũng cung cấp quyền tải xuống hơn 900.000 video stock, video template, template WordPress và web, phông chữ, v.v...

The Luxe Lens

Số lượng Photoshop action có sẵn: 8

The Luxe Lens

Trên The Luxe Lens, bạn có thể nhận được các Photoshop Action chất lượng với giá $17 - $19 (394.000 - 440.000VND)/action hoặc nhận được tất cả action với giá $79 (1.829.000VND). Các action được cung cấp ở đây cũng hoạt động cho Photoshop Elements.

Greater Than Gatsby

Số lượng Photoshop Action có sẵn: 11

Greater Than Gatsby

Greater Than Gatsby cung cấp các Photoshop Action chất lượng cao, có thể biến hình ảnh của bạn trở thành những tác phẩm thực sự tuyệt đẹp. Tuy nhiên, giá của các action này khá cao. Nhưng tin tốt là Greater Than Gatsby cũng có một gói các Photoshop Action có thể tải xuống miễn phí.

Photography Planet

Số lượng Photoshop Action có sẵn: 13

Photography Planet

Photography Planet có một số Photoshop Action chất lượng, được cung cấp trong các gói và đi kèm với các theme. Ví dụ, với $39 (903.000VND), bạn nhận được một gói chứa 71 Photoshop Action để mang đến cho những bức ảnh vẻ đẹp cổ điển. Điều này đặc biệt phù hợp cho những người muốn Photoshop Action liên quan đến theme.

Shutter Pulse

Số lượng Photoshop Action có sẵn: 300+

Shutter Pulse

Shutter Pulse cung cấp các Photoshop Action dựa trên những hiệu ứng khác nhau mà người dùng muốn đạt được. Chẳng hạn, với $30 (695.000VND), bạn có thể nhận được 30 action mang lại cho ảnh hiệu ứng HDR hoặc 25 action mang lại cho bức ảnh cảm giác mờ ảo. Ngoài ra, bạn có thể sở hữu tất cả các Photoshop Action với giá $39 (903.000VND).

Thêm một số trang web cho Photoshop Action

Nếu vẫn chưa tìm thấy Photoshop Action phù hợp, hãy thử tham khảo những trang web sau đây.

Behance

Behance

Trang web tài nguyên thiết kế nổi tiếng Behance cung cấp một loạt các Photoshop Action tuyệt vời, hầu hết chúng hoàn toàn miễn phí để sử dụng trong bất kỳ dự án nào. Từ hiệu ứng đến chỉnh sửa ảnh và preset Lightroom, bạn có thể làm bất cứ điều gì với trang web này.

Dribble

Dribble

Dribble là “cánh cổng” dẫn bạn vào các “thế giới” của những thiết kế miễn phí thú vị. Dribble cung cấp một số Photoshop Action tuyệt đẹp mà có thể bạn chưa từng thấy trước đây. Tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy các preset, hiệu ứng hình ảnh, mask, texture, v.v... để thử nghiệm.

Deviant Art

Deviant Art

Với cộng đồng các nhà thiết kế và một nguồn tài nguyên phong phú, Deviant Art có một bộ sưu tập lớn các Photoshop Action miễn phí và hữu ích. Bạn có thể tìm thấy các bộ action khác nhau và hầu hết chúng tập trung vào việc mang đến cho bức ảnh những hiệu ứng tuyệt vời và điểm nhấn sáng tạo.

Chúc bạn tìm được những Photoshop Action ưng ý!

Chủ Nhật, 08/09/2019 08:10
4,56 👨 8.210
0 Bình luận
Sắp xếp theo