Top Website check IMEI Samsung chính xác nhất

Check imei Samsung là thuật ngữ không mới nhưng vẫn luôn là khái niệm quan trọng mà bất cứ tín đồ Samsung nào cũng cần biết để kiểm tra thông tin thiết bị tránh mua phải hàng nhái, hàng dựng. Thủ thuật này đặc biệt hữu ích đối với những ai đang có nhu cầu sử dụng các thiết bị đã qua sử dụng. Hiện nay, có khá nhiều website cho phép bạn check IMEI điện thoại Samsung nhưng không phải nguồn thông tin nào cũng chính xác. Dưới đây là top website uy tín bạn có thể sử dụng để kiểm tra IMEI Samsung chính xác nhất.

1. imei.info

imei.info là trang web hỗ trợ người dùng kiểm tra thông tin điện thoại thông qua việc check imei Samsung vô cùng uy tín và đáng tin cậy. Các bạn có thể truy cập vào trang chủ tại đây: http://www.imei.info/

imei.info

Với trang web này bạn sẽ biết các thông tin cụ thể về thiết bị Samsung mà chúng ta đang sử dụng như có phải hàng chính hãng hay không, tình trạng máy, thời gian bảo hành, thông tin nhà mạng,… Ngoài ra, giao diện của trang web này cũng rất đơn giản, dễ sử dụng, vì vậy bạn đừng quên cách kiểm tra này khi quyết định chọn mua Samsung nhé.

2. imei24.com

Lọt top danh sách website check IMEI điện thoại Samsung chính xác nhất mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra thông thiết bị Samsung tiếp theo đó là imei24.com. Các bạn có thể truy cập trang chủ imei24.com theo đường dẫn: https://imei24.com/

imei24.com

Tương tự imei.info, sử dụng trang web này bạn cũng có thể kiểm tra thông tin chi tiết về thiết bị mà bạn đang sử dụng, hệ thống trang web còn hỗ trợ bạn dễ dàng thực hiện kiểm tra xem nguồn gốc thiết bị cũng như thời gian bạn hành của điện thoại Samsung này tới khi nào.

Lưu ý:

Ngoài 2 trang web trên, người dùng Samsung còn có một ứng dụng giúp kiểm tra thông tin, check IMEI thiết bị điện thoại chi tiết và nhanh chóng đó chính là ứng dụng Phone INFO. Phần mềm này có hai phiên bản miễn phí và tính phí. Nhưng đối với phiên bản miễn phí đã có thể giúp chúng ta kiểm tra khá đầy đủ.

Ứng dụng Phone INFO cho Samsung

Sau khi cài đặt và mở ứng dụng bạn sẽ bắt gặp giao diện ứng dụng với các tab chứa các thông tin khác nhau. Với tiện ích này, bạn không cần phải truy cập vào bất kỳ một website nào mà vẫn tìm kiếm được thông tin về thiết bị mà bạn cần tìm.

Trên đây là top Website check IMEI điện thoại Samsung chính xác nhất, mặc dù hiện nay chúng ta chỉ còn rất ít các trang web hỗ trợ thực hiện điều này nhưng đây đều là những địa chỉ đáng tin cậy được nhiều lựa chọn sử dụng để tìm kiếm thông tin điện thoại mà mình đang sử dụng.

Xem thêm:

Thứ Tư, 28/03/2018 13:37
3,84 👨 27.501
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z