Top 10 máy test cáp mạng tốt nhất

Cho dù bạn chịu trách nhiệm về mạng LAN công ty hay một số kết nối ngang hàng (P2P) đơn giản, đảm bảo tính toàn vẹn của mạng và đặc biệt là hệ thống cáp của nó là điều cần thiết.

Danh sách máy test cáp mạng đa dạng này sẽ hỗ trợ bất kỳ kỹ thuật viên nào kiểm tra các đường dây bị lỗi hoặc cáp USB bị hỏng.

10. Docooler 4-in-1 Meter

Docooler 4-in-1 Meter giá rẻ (khoảng $15 - 350.000VND) sẽ là sự bổ sung thực tế cho bất kỳ bộ công cụ gia đình nào. Nó có khả năng tìm ra lỗi trong 4 loại cáp. Màn hình đơn giản cho phép người dùng không hiểu biết nhiều về kỹ thuật vẫn có thể theo dõi các vấn đề.

Docooler 4-in-1 Meter tương thích với USB Type A/B và không có bộ nhớ tích hợp.

Docooler 4-in-1 Meter
Docooler 4-in-1 Meter

9. Trendnet TC-NT3

Chế độ Pass/Fail cho phép Trendnet TC-NT3 (giá khoảng $65 - 1,5 triệu VND) xử lý các công việc “nặng” một cách nhanh chóng. Tính năng test USB là một trong những thứ mà máy này có thể làm được.

8. Klein Tools Parent

Các vấn đề về giọng nói, dữ liệu và video đều có thể được giải quyết với Klein Tools Parent (giá khoảng $74 - 1,7 triệu VND). Thiết bị nhỏ gọn này thực hiện phát hiện chính xác các lỗi và có một loạt những đầu nối để xác định nhiều cáp trong một bước.

Klein Tools Parent
Klein Tools Parent

7. Noyafa AT278 Multi-Functional

Noyafa AT278 Multi-Functional (giá khoảng $135 - 3,1 triệu VND) cung cấp một số tính năng đáng ngạc nhiên với mức giá tương đối thấp, trong đó nổi bật nhất là màn hình đầy màu sắc. Tuy nhiên, nó chỉ được thiết kế để sử dụng với dây kim loại.

6. NetAlly LinkSprinter

NetAlly LinkSprinter (giá khoảng $371 - 8,6 triệu VND) là một lựa chọn thông minh. Chỉ cần nhấn nút, bạn có thể kiểm tra toàn bộ, từ đầu đến cuối và sau đó kết quả được gửi đến hệ thống báo cáo dựa trên đám mây mà bạn có thể truy cập bằng thiết bị di động.

NetAlly LinkSprinter
NetAlly LinkSprinter

5. Netscout 2000 LinkRunner

Netscout 2000 LinkRunner (khoảng $2200 - 51,1 triệu VND) cung cấp nhiều giao thức khám phá, có thể tìm thấy switch gần nhất và cung cấp thông tin chi tiết, bao gồm ID Vlan, tốc độ cổng và loại kết nối. Netscout 2000 LinkRunner đi kèm với một hộp đựng tiện dụng giúp tăng tính di động của sản phẩm.

4. T3 Net Prowler

T3 Net Prowler (gần $1213 - 28 triệu VND) là một máy test cầm tay đáng tin cậy sẽ tìm thấy các máy chủ DHCP có vấn đề, kiểm tra kết nối Internet và chỉ ra tất cả các thiết bị IP mà bạn không biết. Giao diện đồ họa đơn giản làm cho thông tin dễ dàng tiếp cận.

3. Fluke CableIQ

Thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ, giúp Fluke CableIQ (giá khoảng $1149 - 26,7 triệu VND) trở thành một lựa chọn tốt cho môi trường khó khăn và khắc nghiệt. Fluke CableIQ có thể làm nhiều thứ, từ việc xác định vị trí nhiễu đến ánh xạ cơ sở hạ tầng phức tạp.

Fluke CableIQ
Fluke CableIQ

2. Tripp Lite Fiber

Với cài đặt nguồn bước sóng kép, Tripp Lite Fiber (giá khoảng $305 - 7 triệu VND) hoạt động trong cả mạng quang đơn và đa chế độ. Nó được trang bị các đầu nối FC có ren, giúp giữ chặt ngay cả khi có độ rung cao và cổng micro-USB để giữ cho pin được sạc.

1. Fluke MicroScanner2

Fluke MicroScanner2 (gần $2525 - 59 triệu VND) bao gồm mọi thứ bạn mong đợi từ công ty với những sản phẩm luôn được đánh giá cao này. Cho dù bạn đang tìm cách kiểm tra đường dây điện thoại trong nhà hoặc phát triển sơ đồ cáp phức tạp cho doanh nghiệp của mình, bộ công cụ toàn diện này đều sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Thứ Bảy, 22/02/2020 10:35
4,34 👨 1.040