Top điện thoại Samsung tốt nhất 2021

Samsung luôn ra mắt những bộ sản phẩm lý tưởng cho mọi người, từ máy dòng flagship như Samsung Galaxy S20 cho đến những mẫu giá cả phải chăng hơn như Samsung Galaxy A80, hoặc nhưng điện thoại gập cao cấp như Samsung Galaxy Z Fold 2. Dưới đây là danh sách những mẫu điện thoại Samsung tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Samsung Galaxy S20 Plus

Samsung Galaxy S20 Plus gần đây luôn nằm ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng điện thoại Samsung tốt nhất, thậm chí còn đánh bại cả Samsung Galaxy S20 Ultra cao giá hơn.

Samsung Galaxy S20 Plus
Samsung Galaxy S20 Plus

Cũng không có gì ngạc nhiên khi S20 Plus là một chiếc điện thoại tuyệt vời. Thiết kế của máy không thay đổi quá nhiều so với Galaxy S10 Plus nhưng hầu hết các phần khác đều được nâng cấp. Màn hình có tốc độ làm mới là 120Hz, có bộ vi xử lý mạnh mẽ và cụm camera cũng được nâng cấp rất nhiều.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Samsung Galaxy Note 20 Ultra là con “quái vật” với mức giá nặng đô. Đây được coi là một trong những thiết bị smartphone có màn hình và camera tốt nhất trên các điện thoại Android. Ngoài ra thiết bị còn có rất nhiều điều thú vị để sử dụng nhờ có camera zoom quang học 5x, các filter hài hước và giao diện camera đơn giản.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra
Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Samsung Galaxy Note 20 Ultra không dừng lại ở đó, nó nổi bật hơn so với các đối thủ nhờ có bút S Pen, cho phép bạn viết vẽ trên màn hình thoải mái, đồng bộ giọng nói với bản viết tay,...

Thêm vào đó, Note 20 Ultra có RAM 12GB, sử dụng vi xử lý Snapdragon 865 Plus hoặc Exynos 990 (tùy vào lựa chọn của bạn). Cả hai con chip này đều vô cùng mạnh mẽ.

Samsung Galaxy S10 Plus

Samsung Galaxy S10 Plus đã trụ hạng rất lâu trong danh sách này nhờ những lý do sau đây.

Đầu tiên, Galaxy S10 Plus có được nâng cấp rất nhiều so với thế hệ trước, thiết kế màn hình mới hoàn toàn, cụm 3 camera sau và 1 cam trước hoạt động hoàn hảo.

Samsung Galaxy S10 Plus
Samsung Galaxy S10 Plus

Cảm biến vân tay nằm bên trong màn hình, ý tưởng này ổn hơn rất nhiều so với dòng S9. Pin 4100mAh cũng để đủ sử dụng thoải mái trong một ngày. S10 Plus có màn hình lớn 6.4 inch và bộ vi xử lý có hiệu năng mạnh nhất năm 2019.

Samsung Galaxy Note 10 Plus

Samsung Galaxy Note 10 Plus có thể vẫn không so được với Note 20 Ultra nhưng đây vẫn là smartphone có kèm bút ổn nhất bạn có thể tìm trên thị trường. Nó có màn hình cực lớn, bộ vi xử lý mạnh mẽ và cụm 4 camera nằm sát viền máy.

Samsung Galaxy Note 10 Plus
Samsung Galaxy Note 10 Plus

Điểm nổi bật của thiết bị này đó chính là bút S Pen được đề cập bên trên, có thể giúp người dùng làm rất nhiều việc trên thiết bị bao gồm vẽ, viết và nhiều thao tác điều chỉnh khác nhau.

Samsung Galaxy Z Fold 2

Samsung Galaxy Z Fold 2 là smartphone gập tốt nhất ở thời điểm hiện tại, đã cải thiện rất nhiều so với thế hệ Galaxy Fold trên và cho trải nghiệm cao cấp hơn rất nhiều so với Galaxy Z Flip.

Samsung Galaxy Z Fold 2
Samsung Galaxy Z Fold 2

Thiết bị là sự kết hợp của tablet và điện thoại, có thiết kế hiện đại, đi kèm với màn hình Cover Display lớn. Samsung Galaxy Z Fold 2 có tốc độ làm mới màn hình lên đến 120Hz giống như nhiều điện thoại cao cấp khác của Samsung.

Samsung Galaxy A80

Ngoài những mẫu điện thoại dòng cao cấp như Note hay S, các thiết bị dòng Galaxy A cũng có rất nhiều tính năng tốt mà giá cả lại phải chăng. Vừa qua Samsung có ra mắt Galaxy A80 đáp ứng đủ yêu cầu của người dùng.

Samsung Galaxy A80
Samsung Galaxy A80

Điện thoại không có camera trước ở trong màn hình mà sẽ được bật ra khỏi thiết bị mỗi khi bạn muốn chụp ảnh selfie. Thiết kế này sẽ giúp cho màn hình không bị mất một khoảng diện tích nào, giảm trải nghiệm khó chịu khi chơi game hoặc xem video.

Ngoài ra, Galaxy A80 có màn hình AMOLED 6.7 inch, tốc độ sạc nhanh ấn tượng. Đây là một lựa chọn rất tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm Samsung không cần đến các thiết bị cao cấp.

Thứ Năm, 21/01/2021 08:35
51 👨 4.613
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z