Top 5 ứng dụng đọc sách Android tuyệt vời 2018

Tìm các ứng dụng đọc eBook phù hợp (còn gọi là eReaders) có thể rất khó khăn đối với nhiều người dùng. Có rất nhiều loại sách điện tử khác nhau với nhiều định dạng tệp và nhiều loại sách (tiểu thuyết, truyện tranh...) khiến cho trải nghiệm người dùng trở nên phức tạp hơn. Nhưng đừng lo lắng, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các ứng dụng eBook tốt nhất dành cho Android.

1. Aldiko Book Reader

[Giá: Miễn phí/3.79 đô la]

Aldiko Book Reader đã có tuổi đời từ lâu và đây là một ứng dụng đọc sách tuyệt vời. Ứng dụng hỗ trợ định dạng EPUB, PDF và Adobe DRM được mã hóa cũng như hỗ trợ eBook cho sách được thuê từ thư viện công cộng. Nó có một giao diện dễ sử dụng và một số tính năng tiện lợi như tìm kiếm văn bản trong một cuốn sách và tính năng sắp xếp sách. Có một phiên bản miễn phí và một phiên bản trả tiền với tất cả các tính năng.

Ứng dụng Aldiko Book Reader

2. AlReader

[Giá: Miễn phí/0.99 đô la/2.67 đô la/9.72 đô la]

AlReader là một ứng dụng đọc eBook mới và có nhiều tính năng. Đây là một trong số ít eReader hỗ trợ cho Android 1.6. Thật tuyệt vời khi muốn chuyển đổi thiết bị cũ thành eReader. Nó cũng hỗ trợ các định dạng eBook phổ biến nhất, bao gồm EPUB (không có DRM), RTF, MOBI, PRC và các định dạng khác. Ứng dụng đọc sách này cũng đi kèm với một featuring bao gồm các tùy chỉnh cho di chuyển, liên kết, hình ảnh chuyển trang, chế độ xem và các cấu hình màu khác nhau.

Đặc biệt ứng dụng đọc sách trên điện thoại này có thể đọc được những cuốn sách nặng, có nhiều trang mà không giật lag, có thể chỉnh độ sáng màn hình ngay trong ứng dụng bằng cách vuốt lên/xuống ở cạnh màn hình. Bạn có thể vuốt lên, xuống để cuộn trang hoặc nhấn vào góc trái/phải dưới cùng để chuyển lên trang vừa đọc/trang tiếp theo, hoặc vuốt như khi bạn lật trang sách để có hiệu ứng chuyển trang như khi bạn giở sách thật. Đây cũng là ứng dụng đọc sách, tài liệu trên điện thoại Android mà mình yêu thích nhất.

Ứng dụng AlReader

3. Cool Reader

[Giá: miễn phí với mua hàng trong ứng dụng]

Cool Reader là một ứng dụng đọc eBook khác đã được khoảng một thời gian dài. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, bao gồm EPUB, FB2, Doc, Txt, RTF, HTML, MOBI và PML cùng với hỗ trợ OPDS và LitRes. Ngoài việc hỗ trợ nhiều định dạng, nó cũng có một giao diện phong phú và bắt mắt.

Ứng dụng Cool Reader

4. FBReader

[Giá: Miễn phí]

FBReader là một trong số những ứng dụng đọc eBook phổ biến nhất bởi vì nó hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng hỗ trợ hàng loạt định dạng, bao gồm EPUB, FB2, RTF, Doc, HTML và văn bản thuần. Đây cũng là một trong số ít những ứng dụng hỗ trợ AZW3 (ebook của Amazon Kindle). Nó cũng hỗ trợ các file PDF, nhưng yêu cầu một plugin (miễn phí). Ngoài ra, ứng dụng cũng đi kèm với một trình duyệt tích hợp cho việc tìm kiếm sách điện tử. Trên hết, ứng dụng đọc sác này có nhiều tùy chọn tuỳ chỉnh, đồng bộ hóa thư viện và nhiều thứ khác. Đây là một lựa chọn tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng FBReader

5. Kindle

[Giá: Miễn phí]

Kindle, như Kobo, là một hệ sinh thái sách độc lập mà bạn có thể mua và đọc sách điện tử. Đây là một trong những nhà cung cấp eBook gốc với lựa chọn khổng lồ. Ứng dụng sẽ đồng bộ bookmark, thư viện và bạn cũng có thể sử dụng một từ điển tích hợp sẵn, xem mẫu sách trước khi mua và những người đăng ký Amazon Prime có thể "mượn" sách từ thư viện. Ngoài ra, nó cũng có một sự lựa chọn phong phú với các đầu sách miễn phí.

Ứng dụng Kindle

Chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

Thứ Bảy, 28/07/2018 09:47
35 👨 19.423
0 Bình luận
Sắp xếp theo