Top 15 ứng dụng "biến tấu" giọng nói của bạn trên iPhone

Bạn đang có ý định giả danh người khác để troll bạn bè hoặc chỉ để xem giọng nói của mình được "biến tấu" như thế nào thì hãy ngó các ứng dụng thay đổi giọng nói trên iPhone sau đây nhé!

#1 Voice Changer Plus

Một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất và phổ biến nhất trên iOS. Với ứng dụng này, bạn có thể chọn hàng chục tiếng nói vui nhộn và hiệu ứng âm thanh. Không chỉ nói chuyện, hãy thử hát với Bad Melody hoặc Bad Harmony. Thậm chí bạn có thể phát ngược giọng nói của mình và chỉ cần ghi âm, nói và nhấn nút đó một lần nữa. Để nghe cùng một bản ghi bằng các giọng khác nhau, hãy chọn một giọng nói mới và bấm vào nút phát.

Ứng dụng Voice Changer Plus

#2 Celebrity Voice Changer

Celebrity Voice Changer cho phép thay đổi giọng nói của bạn thành giọng nói của bất cứ người nổi tiếng nào, chỉ cần nói vào mic. Đây không phải là hiệu ứng giọng nói “rẻ tiền”, giống như các ứng dụng thay đổi giọng nói khác trên thị trường. Vì vậy đừng nên bỏ lỡ ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Ứng dụng Celebrity Voice Changer

#3 Voice Changer+

Một ứng dụng thay đổi giọng nói tuyệt vời khác mà bạn nên sở hữu trên iPhone. Ứng dụng có thể kết hợp hơn 800 giọng nói để thay đổi thành giọng nói cuối cùng. Kiểm soát ghi âm bằng giọng nói với các hiệu ứng tùy chỉnh.

Ứng dụng Voice Changer+

#4 Crazy Helium Booth

Ứng dụng này hoạt động khá giống với tên của nó, tạo video hoặc hình ảnh Insanely Hilarious với hiệu ứng khuôn mặt và âm thanh buồn cười như biến dạng khuôn mặt để có một cái đầu to như người ngoài hành tinh, khuôn mặt béo hoặc cằm vuông và thậm chí có thể trộn các hiệu ứng video khác nhau thành của riêng bạn.

Ứng dụng Crazy Helium Booth

#5 Voices 2

Chỉ cần nói một thứ gì đó ngớ ngẩn vào iPhone hoặc ghi âm giọng nói của một người bạn. Sau đó làm cho nó trở nên buồn cười hơn với một tá giọng nói khác nhau.

Ứng dụng Voices 2

#6 Voicemod

Đây là một ứng dụng thay đổi giọng nói phổ biến khác trên iOS, đứng trên đầu bảng xếp hạng với 2,4 triệu lượt tải xuống. Ứng dụng này cho phép sửa đổi giọng nói trực tiếp. Bây giờ bạn có thể thay đổi giọng nói của mình, thực hiện các cuộc gọi vui nhộn, chơi đùa và tạo ra khoảnh khắc đặc biệt với bạn bè và làm cho họ cười!

Ứng dụng Voicemod

#7 idiotify

Idiotify cho phép thay đổi giọng nói trong thời gian thực chỉ với một cú vuốt. Nói một điều gì đó và biến giọng nói của bạn trở nên đáng sợ, giống giọng của một robot hay một giọng nói vui nhộn nào khác. Idiotify áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để làm cho giọng nói như của một kẻ ngốc. Chắc chắc sẽ rất vui nhộn đó.

Ứng dụng idiotify

#8 Voice Swap

Voice Swap có các hiệu ứng thời gian thực cho phép tạo các tình huống khác nhau và thể hiện theo những cách vui nhộn. Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình nghe như âm thanh của một người khác. Voice Swap có chứa hơn mười hiệu ứng giọng nói độc đáo mà bạn có thể lựa chọn để tạo video vui nhộn miễn phí.

Ứng dụng Voice Swap

#9 Call Voice Changer IntCall

Đây là ứng dụng có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại với giọng nói cao vút và vui nhộn hoặc trầm và sởn gai ốc với chỉ với một nút bấm.

Ứng dụng Call Voice Changer IntCall

#10 Voice Changer App

Với ứng dụng này bạn có thể biến giọng nói của mình thành một thứ gì khác hoặc thậm chí thêm âm thanh bên ngoài nếu muốn. Ứng dụng này thậm chí cho phép người dùng thêm nhiều hiệu ứng vào một giọng nói duy nhất.

Ứng dụng Voice Changer App

#11 PrankDial

PrankDial là một trong những ứng dụng vui nhộn nhất trong kho ứng dụng của Apple với hơn 200 triệu cuộc gọi vui nhộn được gửi đi và không ngừng nghỉ tạo ra tiếng cười trên toàn cầu. Người dùng có thể thực hiện 3 cuộc gọi miễn phí mỗi ngày và có thể chọn các tông giọng khác nhau.

Ứng dụng PrankDial

#12 Voicy Phone

Ứng dụng thay đổi giọng nói tiếp theo là Voicy Phone, giúp thay đổi trải nhiệm điện thoại cho iPhone, iPod và iPad. Kiểm soát cuộc gọi thoại với các hiệu ứng tùy chỉnh. Bây giờ bạn có thể kiểm soát cách âm thanh tạo ra, không có giới hạn cho sự sáng tạo và kết hợp có thể thực hiện với ứng dụng này.

Ứng dụng Voicy Phone

#13 Funcall

Với ứng dụng này, bạn có thể đánh lừa bạn bè bằng cách thay đổi giọng nói trong một cuộc gọi điện thoại thực như giọng nói cao vút và buồn cười hoặc giọng nói đáng sợ.

Ứng dụng Funcall

#14 Call Voice changer Allogag

Đây là ứng dụng thay đổi giọng nói tuyệt vời. Bạn có thể biến đổi giọng nói của mình và gọi cho bạn bè với Voice Changer Allogag, thậm chí có thể thay đổi tạp âm trong các cuộc gọi.

Ứng dụng Call Voice changer Allogag

#15 Smart Fake Call

Về cơ bản, đây là ứng dụng tạo cuộc gọi giả. Tuy nhiên, bạn có thể chọn bản ghi âm yêu thích của mình cho một cuộc gọi giả mạo và có thể thay đổi nền cho giọng nói.

Ứng dụng Smart Fake Call

Trên đây là những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất dành cho iPhone, hãy tải xuống và cài đặt các ứng dụng iOS này trên thoại di động và bạn có thể dễ dàng thay đổi giọng nói thành bất kỳ giọng nói nào. Hãy tận hưởng sự vui nhộn mà các ứng dụng này đem lại nhé.

Thứ Năm, 12/10/2017 20:34
46 👨 75.991
0 Bình luận
Sắp xếp theo