Tổng hợp các game nấu ăn hay trên điện thoại

Game mô phỏng nấu nướng

Không ồn ào và sôi động như game đua xe, những tựa game mô phỏng luôn có không gian giải trí nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn bởi cách chơi mô phỏng như thật. Chủ đề game nấu nướng từ lâu đã trở thành dòng game được nhiều người lựa chọn. Hầu hết những tựa game nấu ăn đều mang lại tính giải trí cao, thể hiện khả năng nấu nướng của mỗi người. Hay người chơi có thể thử sức để vượt qua những thử thách trong game. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số game nấu ăn có nhiều lượt tải trên điện thoại.

Các game nấu ăn hấp dẫn trên Android, iOS

1. Game Cooking Mama

Cooking Mama là tựa game nấu ăn được rất nhiều người ưa thích, được sản xuất vào năm 2006. Đến với thế giới của Cooking Mama, bạn sẽ được tự tay chuẩn bị các món ăn theo đúng quy định, thông qua các hành động giả lập. Những hành động như thái hành, nhào bột, nặn thịt,… sẽ đều xuất hiện trong game và chính bạn sẽ là người thực hiện mọi công đoạn.

Game nấu ăn Cooking Mama

Cooking Mama có tất cả hơn 30 thực đơn khác nhau để bạn chuẩn bị thực hành. Những món ăn sẽ đến từ rất nhiều nơi trên thế giới. Mỗi một nhiệm vụ hoàn thành đúng quy trình và nhanh nhất người chơi sẽ nhận được số sao tối đa.

Thực đơn phong phú

Ngoài nhiệm vụ nấu ăn bạn có thể thử sức mình với 20 mini game như hứng bóng, bắn bóng, nông trại,... Game cũng mở chế độ bảng xếp hạng với bạn bè trên thế giới.

Mini game

2. Game Toca Kitchen 2

Ai nói món ăn khi nấu cần phải ngon và đẹp mắt? Với thế giới Toca Kitchen 2 thì mọi thứ sẽ không đi theo bất kỳ nguyên tắc nào. Người chơi có thể chế biến các món ăn tùy thích, theo cách riêng của chính mình, với những nguyên liệu có trong nhà bếp để chiêu đãi các vị khách.

Game Toca Kitchen 2

Trong bản cập nhật mới đây, game đã thêm nhiều nguyên liệu nấu ăn khác, cũng như những tính năng khác như tăng cảm xúc của khách mời khi nếm thức ăn, vật dụng nấu ăn mới,…

Nguyên liệu mới

3. Game Cooking Fever

Cooking Fever lại đi theo hơi hướng quản lý thời gian, phục vụ khách ăn hơn việc tập trung vào quá trình đứng bếp. Trong vài người chủ khách sạn, nhà hàng, bạn sẽ đứng bếp và phải chuẩn bị đầy đủ các món ăn được yêu cầu từ khách hàng.

Game Cooking Fever

Trò chơi đòi hỏi kỹ năng nhanh tay, nhanh mắt và có trí nhớ tốt để phục vụ nhanh và chuẩn xác menu mà khách hàng order. Sẽ có hơn 300 level chơi với 250 món ăn khác nhau trong các thử thách tăng dần. Mở khóa mỗi địa điểm nấu ăn là những thú vị chờ đợi bạn.

Các level chơi hấp dẫn

4. Game Cooking Dash

Cooking Dash cũng có lối chơi quản lý thời gian như Cooking Fever. Người chơi sẽ phải đối mặt với số lượng khách hàng lớn qua từng màn chơi. Mỗi một khách hàng sẽ oder menu khác nhau. Bạn cần nhớ chính xác và nhanh tay phục vụ họ.

Cooking Dask

Thời gian phục vụ càng nhanh, chính xác menu order sẽ nhận được số tiền thưởng lớn. Có khoảng hơn 1500 level chơi khác nhau, với những địa điểm nhà hàng khác nhau.

Nhiều nhà hàng khác nhau

Chế độ bảng xếp hạng với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới cũng tăng thêm sự trải nghiệm thú vị cho Cooking Dash.

Bảng xếp hạng người chơi

5. Game Cooking Madness

Kỹ năng nấu nướng và khả năng quản lý thời gian của bạn sẽ được thể hiện trong Cooking Madness. Mỗi một level chơi là những thử thách khác nhau, khả năng cũng như kinh nghiệm của bạn. Các nhà hàng do người chơi quản lý sẽ được mở khóa khi thu thập đủ thẻ card. Khi thu thập đủ sao quy định, chúng ta sẽ mở được nhiều vật dụng nấu ăn, hoặc phục vụ khách hàng khác nhau. Điều quan trọng hãy luôn luôn làm chủ thời gian để phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể.

Cooking Madness

Xem thêm:

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thứ Sáu, 05/10/2018 21:57
52 👨 1.088