Tính tương tác của Android Wear còn thấp

Google đã cho người dùng đặt mua các mẫu đồng hồ thông minh sử dụng nền tảng Android Wear của hãng. Tuy nhiên, thực sự không có quá nhiều mẫu smartphone có khả năng tương tác được với nền tảng này.

Tính tương tác của Android Wear còn thấp
G Watch và Gear Live là những sản phẩm thương mại đầu tiên được trang bị nền tảng Android Wear

Theo TechCrunch, vấn đề nằm ở việc các mẫu đồng hồ thông minh sử dụng nền tảng Android Wear chỉ có thể tương tác được với các dòng smartphone Android sử dụng bản 4.3 trở lên.

Trong khi đó, hiện nay trên thị trường smartphone Android chỉ có khoảng gần 25% smartphone là được trang bị nền tảng Android 4.3 và Android 4.4. Chính vì thế, chiếm đến 75% người dùng Android là không thể sử dụng được thiết bị chạy Android Wear.

Hiện tại, LG G Watch và Samsung Gear Live là những sản phẩm thương mại đầu tiên được trang bị nền tảng Android Wear của Google (dành cho các thiết bị thông minh đeo được).

G Watch sử dụng màn hình cảm ứng 1,65 inch theo dạng hình vuông, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB, bộ vi xử lý Snapdragon 400, hỗ trợ khả năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP 67.

Gear Live có thiết kế tương tự như chiếc đồng hồ thông minh Gear 2, nhưng đã loại bỏ đi phần camera. Sản phẩm dùng màn hình cảm ứng 1,63 inch, bộ vi xử lý 1,2 GHz, bộ nhớ trong 4 GB, RAM 512 và cũng hỗ trợ khả năng chống bụi, nước theo tiêu chuẩn IP 67.

Thứ Hai, 30/06/2014 11:48
31 👨 39
0 Bình luận
Sắp xếp theo